Ngứa môi lớn vùng kín luôn là 1 trong các căn bệnh khó chữa và khó ngừa tại các chứng bệnh phụ khoa hay bắt gặp. Và những cách chữa ngứa môi lớn vùng kín ở nhà mà chị em cần thực hiện đó là gì? Cùng tìm hiểu với đa khoa Hồng Phúc để đưa ra câu trả lời chính xác nhất nhé.
Ngứa môi lớn chỗ kín và các bí quyết chữa trị

đổi thay thói quen sinh hoạt ko tốt
Tình trạng ngứa phụ khoa thường xuất phát từ những thói quen sinh hoạt ko khoa học hằng ngày, vì thế phương thức tốt nhất để làm thuyên giảm biểu hiện, vì vậy chị em cần vệ sinh vùng kín liên tiếp đúng hình thức như:
sử dụng dung dịch nữ giới có độ pH vừa nên và bạn không nên quá lạm dụng, chỉ dùng chúng lúc thật cấp thiết.
tới các ngày đèn đỏ thì nên thay băng vệ sinh từ 4-6 tiếng/1 lần, để vi khuẩn ko tiến triển và gây chứng bệnh được.

sử dụng đồ lót sạch, không mặc quá chật, bằng chất liệu thấm hút mồ hôi và không để quần trong tình trạng ẩm thấp.
không nên thụt rửa sâu vào âm hộ vì sẽ đưa vi khuẩn, nấm, virus dễ từ ngoài đi sâu vào bên trong.
Tránh hoang mang, strees và năng tập thể thao thể dục để nâng cao sức đề kháng cho thân thể.

Bổ sung những thực phẩm tốt cho thân thể
khẩu phần ăn uống cũng rất quan trọng, chúng có thể giúp tương trợ điều trị bệnh hoặc nếu ăn uống ko đúng cũng có thể khiến bệnh nặng hơn, cho những chị em cần nên chú ý đến cơ chế dinh dưỡng hằng ngày của mình.
Hãy bổ sung vào thực đơn hàng ngày: nhai sống vài tép tỏi hoặc thêm tỏi vào những bữa ăn; sữa chua không đường,…chúng sẽ rất tốt để giúp bệnh nhanh lành hơn.
tuy nhiên, cần tránh: đồ ngọt, đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, những chất thúc đẩy như rượu, bia, những đồ uống có gas vì sẽ khiến cho sức khỏe bị giảm sút, từ vi khuẩn càng có cơ hội gây bệnh.

Thực hiện đời sống tình dục an toàn
Việc thực hiện chuyện vợ chồng na toàn, sẽ giúp tình trạng căn bệnh ko tiến triển phức tạp Đồng thời cũng ngăn chặng được sự lây lan của căn bệnh, và các điều cần chăm chú trong đời sống vợ chồng đó là:
bạn không nên quan hệ trai gái quá thô bạo vì việc này sẽ làm thương tổn tới những niêm mạc vùng âm hộ, cổ tử cung và những vết thương này sẽ là nơi phù hợp cho vi khuẩn phát triển.
phải dùng những biện pháp bảo vệ khi "yêu", và các trường hợp nặng thì nên phải kiêng "yêu" tới khi được chữa khỏi.
nên vệ sinh trước và sau khi quan hệ cho cả hai người.

Hi vọng với các thôn tin vừa nêu trên bạn đã hiểu rõ hơn về ngứa môi lớn chỗ kín nên làm gì rồi. Nếu còn thắc mắc bạn có thể xem thêm nhiều hơn nữa ở địa điểm website: http://nguamoilonovungkin.eklablog.com/