Ưu điểm thu hút của váy cưới mang tay dài là không kén sắm dáng vẻ người mặc, dù bạn cao hay rẻ, mập hay nhỏ xíu,… không chỉ có vậy, nếu cô dâu thiếu tự tín về bờ vai thô, gầy hay cánh tay ko thuôn,… thì áo cưới sở hữu tay dài có thể giúp bạn “ngụy trang” hiệu quả.

tùy thuộc vào thị hiếu, Điểm lưu ý thân thể mà cô dâu rất có thể chọn lựa độ dài phần ống tay áo phù hợp, may ủ ấp sát tay hay buông rộng,…Để tăng phần quyến rũ mà vẫn giử nét kín đáo, ống tay áo thường được may bằng chất liệu vải mỏng manh như ren, voan,…

Đi theo thiên hướng váy đầm cưới ren trong năm này, những loại váy đầm cưới có tay thường khiến tay ren điệu đà, rất có thể hài hòa thêm đôi căng thẳng bởi chất liệu voan kiêu ngạo.

mang bất kỳ mẫu áo cưới nào, cô dâu cần hiểu rõ về cơ thể mình, thời điểm, địa điểm đơn vị lễ cưới, váy đầm cưới mang tay cũng ko nằm trong ngoại lệ.

1/ nếu cô dâu với cánh tay to, ko thon:
mẫu váy đầm quây hay tay ngắn đều không phù hợp and sẽ lộ rõ thiếu sót của bạn. một cái đầm cưới tay dài sẽ là phương án Gia Công giúp đỡ bạn che đi cánh tay mang phần lớn của tôi, tạo hiệu ứng như tay bạn đc thon hơn.Chất liệu vải may tay áo tốt nhất là cấu tạo từ chất ren sở hữu in hoa văn. Chất ren này giúp đỡ bạn không trở nên quá kín mít mang phần dài tay mà vẫn trông sexy nóng bỏng and hiện đại hơn.

váy cưới tay dài
2/ Cô dâu mang vai rộng, gầy:
với hình thể này, lời khuyên cho chính mình là không nên chọn những kiểu váy đầm quây ( đầm ấp ủ sát người, xòe ra ở phần chân váy ), đầm yếm, váy hai dây.Chiếc váy đầm cưới dài tay được xem là lựa chọn tuyệt vời cho chính mình, cánh ống tay áo giúp đỡ bạn che đi phần xương vai, khiến bờ vai cô dâu phát triển thành nhỏ nhắn và quyến rũ và mềm mại hơn.
áo cưới cúp ngực
3/ Cô dâu sở hữu vóc dáng nhỏ dại bé:
cái áo cưới tay dài tương đối dể mặc, nhưng với các cô dâu sở hữu dáng người nhỏ thì chọn lọc này chưa phù hợp. Phần ống tay áo dài tạo hiệu ứng vóc dáng bạn thêm phần nhỏ xíu. khuyến cáo dành cho bạn là nên chọn lựa những cái áo hở tay kiểu như váy quây chả hạn.
váy cưới cao cấp
4/ Áo cưới tay dài cho mùa lạnh cuối năm hay trong lễ cưới nhà thờ:
thời điểm cuối năm cũng chính là đỉnh điểm mùa cưới, tiết trời thường se lạnh, cái váy cưới dài tay giúp cô dâu rét mướt hơn. Hoặc giả dụ hôn lễ được diễn ra ở nhà thờ, chiếc áo cưới kín mít này sẽ có cá tính thanh lịch cho những người mặc, phù hợp với không khí nghiêm trang nơi giáo tuyến phố.


phụ kiện thời trang kết hợp: khi mặc 1 chiếc váy cưới tay dài, cô dâu sẽ mang sắc đẹp cổ xưa and lãng mạn. bởi vậy hãy chọn những phụ kiện thời trang đơn thuần như đôi bông tai bé dại đẹp, sợi dây chuyền cổ mảnh bên trên cổ, cô dâu vẫn hoàn toàn có thể tự tin rạng ngời trong ngày cưới của mình.

Chúc những cô dâu ngày mai tậu đc cho bạn chiếc đầm cưới có tay đẹp như yêu cầu nhé!