GỐM SỨ HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Quý khách hàng khi chọn mua quách tiểu Bát Tràng cho người đã khuất rất có nhiều thắc mắc về bộ quách tiểu sứ Bát Tràng như giá và chất lượng đảm bảo. Hãy đến tới Gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng để được nhận tư vấn cần thiết, nhiệt tình.

Xem thêm: Bốc mộ cần chuẩn bị những gì?


Tiểu quách gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng là loại tiểu quách tốt nhất theo giá tiền, tiểu quách sứ dày dạn, đất trắng, đốt khử ở nhiệt độ từ 1200 độ C tới 1300 độ C. Chất đất cực đanh, tiểu quách gốm sứ được đánh giá là tốt hơn rất nhiều so với tiểu sành truyền thống, vốn đã ngày càng ít được sử dụng bởi những hạn chế về kiểu dáng, họa tiết không còn phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.


Tiểu quách có các màu chính như: màu nâu cổ, màu da lươn, màu xanh ngọc với các dáng dấp chính là: tiểu quách mái chùa và tiểu quách mái vòm...

Tiểu sứ Bát Tràng được làm từ đất cao lanh có độ dày phù hợp, chịu lực nén siêu tốt nên khi mang hạ thổ có thể đạt được độ bền vật lý cực tốt, tuổi thọ có thể lên tới cả vài trăm năm.

Tiểu sứ Bát Tràng có men 2 lớp, được phủ cả bên trong và bên ngoài, men có nhiều màu như: xanh ngọc, đỏ đun, nâu đất, vàng, trắng, đen... dễ chọn lựa phù hợp với tuổi của người đã khuất. Men Bát Tràng rất bền màu, tồn tại đến vài trăm năm mà màu sắc vẫn còn tươi tắn.


Mọi thông tin xin liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT GỐM SỨ THỦ CÔNG HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG

Showroom: Số 22, Phố Gốm (xóm 6), Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Số 252, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Số điện thoại: 043 8745 770 | 0918 48 26 48 - Mrs Nguyễn Lan Phương

Email: Hoangphatbattrang@gmail.com

Website: http://hoangphatbattrang.vn/