kinh doanh bat dong san can hoc nhung gi -Lễ ký kết đánh dấu việc UPI và TPBank chính thức hợp tác, tạo điều kiện cho hàng triệu khách hàng UnionPay có thể thanh toán bằng thẻ và mã QR tại thị trường Việt Nam qua các điểm chấp nhận thanh toán của TPBank từ tháng 7/2019.kinh doanh bat dong san can hoc nhung gi - Kỹ năng đặc biệt dành cho nhân viên kinh doanh

TPBank đã phát triển được trên 30.000 điểm chấp nhận thanh toán mã QR, hàng trăm nghìn điểm thanh toán thẻ mPOS, giúp khách hàng sử dụng thẻ UnionPay dễ dàng thanh toán và quét mã QR tại hàng nghìn cửa hàng ở Việt Nam, đồng thời có thể rút tiền mặt tại các cây ATM và hệ thống LiveBank của TPBank.

Tham dự lễ ký kết, về phía UPI có ông Larry Wang – Phó chủ tịch UPI, ông Wenhui Yang - Tổng Giám đốc UPI Đông Nam Á; ông Arthur Liu - Trưởng đại diện UPI Việt Nam, Lào. Đại diện TPBank gồm có ông Nguyễn Hưng - Tổng Giám đốc; ông Đinh Văn Chiến – Phó Tổng Giám đốc; ông Hoàng Ngọc Thuyết – Giám đốc Trung tâm thẻ TPBank.

Theo đại diện của UPI, tổ chức này đang tích cực triển khai hệ thống thanh toán không tiếp xúc, mã thanh toán QR, và các giải pháp thanh toán sáng tạo khác với các đối tác tại Việt Nam, phù hợp với tầm nhìn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tới năm 2020.

“Với mong muốn cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ thanh toán hàng đầu, tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và bảo mật, UnionPay đang đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và sự cải tiến. Chúng tôi rất hài lòng khi hợp tác với TPBank bởi thông qua hợp tác này, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu thanh toán ngày càng thay đổi nhanh chóng của người dân cũng như phục vụ tốt hơn cho nền kinh tế đang phát triển của Việt Nam,” ông Larry Wang – Phó chủ tịch UnionPay International phát biểu.

Phát biểu tại sự kiện, TGĐ TPBank Nguyễn Hưng cho biết, sau một thời gian đàm phán tích cực, TPBank rất vui mừng vì TPBank và UPI đã đạt được thỏa thuận chung, đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng 2 bên.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/kinh-doan...-nhung-gi.html