VAI TRÒ CỦA OMEGA 3
Omega 3 có vai trò quan trọng trong cơ thể: là thành phần cấu tạo màng tế bào, và chiếm tỷ lệ cao ở võng mạc, não…Omega 3 cộng sở hữu Omega 6 phân phối năng lượng cho cơ thể và tham gia tạo thành những Eicosanoids, đây là những phân tử tín hiệu hóa học mang chức năng ở đa dạng cơ quan trong cơ thể như: hệ tim mạch, phổi, hệ miễn dịch, nội tiết (1). Bổ sung Omega 3 hằng ngày mang đến lợi ích cho sức khỏe người cao tuổi: tránh nguy cơ bệnh tim, hạn chế tỉ mắc bệnh tiểu đường, hạ huyết áp, giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể.omega 3 có trong sữa rất tốt cho tim mạch

Omega-3Omega-3 siêu phải chăng cho sức khỏe

Axit béo Omega 3 giúp tạo những hormon điều hòa quá trình đông máu, quá trình viêm. Chúng cũng liên kết với các thụ thể trong những tế bào điều chỉnh chức năng di truyền. mang thể do những tác động này mà Omega 3 đã được chứng minh là giúp ngăn ngừa bệnh tim và đột quỵ, mang thể giúp kiểm soát bệnh lupus, bệnh chàm và viêm khớp dạng tốt , có thể đóng vai trò bảo vệ trong bệnh ung thư.(2)

những THỰC PHẨM CHỨA OMEGA 3
những loại dầu thực vật như dầu đậu nành, dầu hạt cải sở hữu chứa phổ biến Omega 3. Hạt chia, hạt óc chó cũng sở hữu chứa axit béo Omega 3.
các mẫu cá giàu Omega 3 như: Cá hồi, cá thu, cá ngừ, cá trích, cá mòi…
ngoại trừ ra, Omega 3 kém được bổ sung tăng cường các chế phẩm sữa, trứng, yogurt… hoặc đóng gói ở dạng thực phẩm chức năng.
các loại thực phẩm tốt cho tim mạch

Cá hồi – thực phẩm giàu Omega 3

MAXVIDA – SỮA với OMEGA 3 – SỮA thấp CHO TIM MẠCH
Sữa Maxvida là sản phẩm của ngành hàng dinh dưỡng Signutra Hoa Kỳ, cung cấp đến 32 dưỡng chất nhu yếu giúp tăng cường sức khỏe, tuân thủ theo khuyến cáo của Hiệp hội Dinh dưỡng lâm sàng và chuyển hóa Châu Âu (ESPEN). Sữa Maxvida là sữa sở hữu Omega 3 – sữa phải chăng cho tim mạch: chứa axit béo Omega 3 và Omega 6 giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch.
sữa dinh dưỡng cho người cao tuổi maxvida
bên cạnh ra, sữa Maxvida không chứa cholesterol, không chứa transfat (acid béo chuyển đổi) giúp ngăn ngừa mỡ máu, tiêu dùng được cho người không dung nạp gluten.maxvida - sữa tốt nhất cho tim mạch

Sữa Maxvida – sữa mang Omega 3 rẻ cho tim mạch

đặc trưng , MAXVIDA chứa hệ dưỡng chất hiện đại độc quyền Certi-5 gồm:

Hệ đạm kép chất lượng cao: Bao gồm đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu SUPRO®) và đạm sữa, cung cấp rất nhiều đa số acid amin cần thiết cho cơ thể có tài năng hấp thu cao nhất (PDCAAS = 1), đáp ứng nhu cầu đạm cho cơ thể, mau hồi phục sức khỏe.
Hệ chất xơ đặc biệt: giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, tạo điều khiếu nại cho sự phát triển những vi khuẩn với lợi trong đường ruột, hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm đường huyết.
những dưỡng chất tạo hồng cầu (Sắt, Acid folic, Vitamin B6, B12): Giúp ngăn ngừa thiếu máu, giảm mệt mỏi.
những dưỡng chất chống oxy hóa (Selen, Kẽm, Vitamin C, Vitamin E): giúp dọn dẹp gốc tự do có hại từ môi trường, nâng cao sức đề kháng sở hữu bệnh tật.
các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (Canxi, Magie, Vitamin K, vitamin D): Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh loãng xương hiệu quả.