Với tương đối nhiều ưu điểm vượt trội, tác dụng chống ăn mòn tương tự như tác dụng chống nóng hoàn hảo gấp bội đối với đầy đủ nguyên liệu khác tôn Lạnh BlueScope Zacs là vật liệu hoàn hảo dành riêng cho ngôi nhà của các bạn. Được chế tạo ra trong môi trường hiện đại, hiện đại nhất, chất lượng, tôn lạnh Zacs được say đắm & sử dụng rộng rãi. Hãy cùng tìm hiểu về loại tôn lạnh đặc biệt qua bài viết tiếp sau đây nhé.

Tôn Lạnh BlueScope Zacs là thép mạ hợp kim nhôm kẽm thứ hạng theo công đoạn nhúng nóng liên tiếp, được lớn mạnh đặc thù hợp với Thị phần nước ta mang yếu tố lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon. Là sản phẩm thường được dùng cho các kiểu mái tôn đẹp ở Việt Nam .

phần nhiều ưu điểm vượt trội

có đông đảo ưu điểm nhấn, không khó để hiểu được vì sao tôn lạnh Zacs lại được si mê và tiêu dùng nhiều trong cuộc đời của chúng ta. Hãy cộng tìm hiểu về đầy đủ ưu điểm nhấn của tôn lạnh Zacs nhé.



Chống ăn mòn cao:

Với sự hài hòa của nhôm và kẽm trong lớp mạ của Tôn Lạnh Zacs sẽ tăng khả năng chống ăn mòn. Sản phẩm của BlueScope Zacs – Tôn lạnh Zacs với tuổi thọ cao gấp 4 lần đối với tôn kẽm thông thường sinh sống cộng điều kiện. Nguyên tố nhôm trong lớp mạ tạo thành 1 màng cách quãng cơ học sẽ cho chống lại mọi liên hệ của thể tích trong điều kiện khí hậu biệt lập. Kẽm trong lớp mạ che chở điện hoá hy sinh cho kim loại nền. Lúc xúc tiếp sở hữu nước, khá ẩm, kẽm vẫn tạo ra mọi hợp chất phòng thủ tại đều mép cắt hoặc phần nhiều chỗ bị trầy xước. Phân tách phun muối sẽ chứng tỏ cho câu hỏi Tôn BlueScope Zacs Lạnh luôn có công dụng chống ăn mòn nổi trội hơn so với tôn kẽm & tôn lạnh tầm trung.

Kháng nhiệt hiệu quả:

Tôn Lạnh BlueScope Zacs là một chất liệu kháng nhiệt kết quả thấp. Vì với môi trường sáng đẹp vĩnh viễn, có khả năng phản xạ phần lớn ánh sáng mặt trời thấp hơn những vật liệu khác như ngói, fibro xi măng thường xuyên tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái rẻ hơn thực hành bên trong nhà sống thường xuyên công trình luôn mát rượi. Có vật liệu nhẹ như tôn Lạnh Zacs, hoặc tole giả ngói, nhiệt lượng được toả ra nhanh hơn bắt buộc khiến cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn đối với mái lợp bằng các vật liệu khác.

Lớp phòng ngự đặc trưng :

BlueScope Zacs® Lạnh với độ dày lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 phủ đầy đủ trên hai thể tích sản phẩm, sở hữu công thức mạ logic (55% nhôm, 43.5% kẽm, 1.5% silicon) giúp cho cái sản phẩm Zacs lạnh mang độ bền nổi bật cộng chế độ bh 10 năm. Đặc trưng, mang lớp giải quyết chống oxy hoá (chống sẫm màu) & chống nóng Okemcoat F2, gia hạn bề mặt tôn luôn được sáng bóng & chống nóng tác dụng làm cho cho bên trong ngôi nhà luôn mát mẻ.

Tôn lạnh Zacs có nhiều ưu điểm nhấn, là sự chọn lọc logic cho mái người nhà

Tôn lạnh Zacs loại tôn cách nhiệt chống nóng được tạo có công nghệ mạ đương đại & kinh nghiệm hàng trăm năm của tập đoàn BlueScope Steel – Úc có lớp phòng thủ đặc thù Resin chống trầy xước & sứt mẻ lúc cán sóng, thực hiện cho dung tích tôn luôn luôn duy trì được vẻ sáng đẹp mắt.