Đánh bại chủ nhà SLNA 1-0 trên sân Vinh, CLB Bóng đá Hà Nội FC chính thức đăng quang ngôi vô địch V-League 2019.
Đọc thêm: https://lucky88.net/news/category/tip-bong-da-2.aspx
Chia sẻ về những sự thay đổi trong đội hình của Hà Nội FC, trận đấu với SLNA, đặc biệt là cầu thủ Văn Nam bên phía đội nhà, trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn chia sẻ: “Văn Nam lần đầu tiên xuất phát trong đội hình chính thức Hà Nội FC nên bị thay ra. Cậu ấy chơi tốt, hòa nhập nhanh với đội bóng. Bản thân tôi cũng hy vọng chấn thương không nặng để sớm trở lại.

Hà Nội FC đăng quang ngôi vương V-League 2019 trước 2 vòng đấu.
Văn Nam là một trong những cầu thủ ít tuổi sinh năm 2000, cậu ấy là cầu thủ triển vọng lần đầu tiên xuất phát trong đội hình chính. Hôm nay Hà Nội đá sân khách nên bị áp lực, thực ra câu lạc bộ Hà Nội có phòng ban chuyên trách ban huấn luyện để tập trung chuyên môn, với hy vọng đội bóng có trạng thái tốt nhất mỗi khi ra sân.”  • Thấy gì từ việc Hà Nội FC bảo vệ thành công ngôi vô địch V-League?  • Hà Nội FC chính thức lên ngôi vương tại V-League 2019

Vui mừng khi đội nhà lên ngôi vô địch sớm 2 vòng đấu, nhưng trợ lý HLV Công Tuấn vẫn đánh giá cao sự chặt chẽ của chủ nhà SLNA: “Thi đấu trên sân của SLNA tất cả đội bóng đều khó khăn, SLNA là 1 trong 2 đội bóng thủng lưới ít nhất giải, họ có những cầu thủ chất lượng, Nguyên Mạnh phong độ cao, Khắc Ngọc, Xuân Mạnh,... Đều đã khẳng định được vị trí của mình ở V-League. Khó khăn với chúng tôi là mặt sân xấu nên cầu thủ Hà Nội không thể hiện được hết khả năng của mình.”
Việc rút Nguyễn Quang Hải ra sân, ban huấn luyện Hà Nội FC đã tính đến phương án khác: “Ngày 25 chúng tôi có trận đấu sân nhà, chúng tôi sẽ cố gắng chơi từng trận đấu một. Chúng tôi đã có kế hoạch chuẩn bị cho vòng đấu tới, các cầu thủ cần di chuyển thuận lợi đảm bảo thể trạng cho cầu thủ.