Với ngành công nghiệp thời trang phát triển, những mẫu giầy nam ngày một được coi ngó cả về thiết kế mẫu mã lẫn màu sắc. Giày da nam luôn là phụ kiện quan trọng nhất trong tủ đồ của bất kì chàng trai nào, nó bộc lộ sự thứ hạng, sự chuyên nghiệp, lịch lãm và cá tính cho chủ nhân.
Trong thế giới giày phong phú, đa dạng, những chiếc giày Slipper ngày càng có nhiều thương hiệu nức danh với muôn vàn những kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.. Sự hiện diện của chúng giúp nâng cao gour thời trang của chủ nhân.
Bên cạnh những mẫu giày phổ thông như brogues, penny loafer hay monk strap, giày slippers đã trở nên một items giúp làm hài hòa giữa phong cách đương đại và phong cách truyền thống của các chàng trai thị thành.
Thoát ra khỏi những phạm vi có sẵn của giầy nam từ trước, Giày slipper mang phong cách nhẹ nhõm, không bị cứng nhắc bởi những phạm vi có sẵn. Với sự thoải mái mà nó đem đến thì nó xứng đáng là một đôi giày chúng ta nên dùng hằng ngày. đặc biệt là trong tiết trời mùa thu mát mẻ. Từng được coi là một lựa chọn xa hoa dành riêng cho giới quý tộc của thế giới, tuy vậy, giờ đây slippers không còn giới hạn trong các biệt thự hoặc nhà phố.
Sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo khi bạn kết hợp chiếc giày slippers với cà vạt đen, hay dây lưng nam đen. Nó trở thành một phong cách giày đương đại và có thể dùng bình thường, chúng có mặt trong những câu lạc bộ đến những sự kiện trang trọng nhất, từ phong cách đời thường đơn giản đến phong cách trải qua.

Trích nguồn: phân biệt ví da bò thật