Cơ bắp đóng vai trò trong việc duy trì những hoạt động hằng ngày được linh hoạt, giúp bề ngoài săn chắc hơn, khỏe mạnh hơn. Một hệ cơ chắc khỏe là điều mà phổ biến người mong ước thế nhưng quá trình lão hóa sẽ làm cho mất cơ, làm cơ bị nhão, và thậm chí teo cơ.

quá trình lão hóa cơ ở người già


Tham khảo sữa loãng xương cho người già
Ở người trẻ tuổi, khối lượng cơ nạc đóng góp tới khoảng 50% tổng trọng lượng cơ thể, nhưng hạn chế dần theo tuổi xuống còn khoảng 25% tổng trọng lượng khi ở tuổi 75. Việc tránh sức mạnh của cơ còn diễn ra mạnh mẽ hơn khối lượng cơ bị hạn chế, đặc thù trong giai đoạn 60- 70 tuổi(3). Điều này làm cho chuyển động, sinh hoạt hằng ngày của người to tuổi mở màn cạnh tranh khi lên xuống cầu thang, đi chợ, khiến cho vườn, bế bồng, chăm sóc con cháu,… không những thế, chất lượng cuộc sống cũng bị ảnh hưởng: cảm giác mau mệt mỏi, thiếu năng lượng.

2. những BIỆN PHÁP làm CHẬM QUÁ TRÌNH LÃO HÓA CƠ:
Khác với các bộ phận khác trên cơ thể, cơ bắp lão hóa thời gian nhanh nhưng rất khó nhận ra. bởi thế, ngay từ lúc bước thanh lịch tuổi 30, bạn phải mang một chế độ sống lành mạnh để khiến cho chậm quá trình lão hóa như: Tập thể dục đều đặn, uống đủ nước, ngủ đủ giấc, kiểm soát stress, không hút thuốc lá, không uống rượu bia, …
xem thêm sữa dành cho người già
thực phẩm chứa protein tốt cho sức khỏe người giàThực phẩm chứa Protein làm chậm quá trình lão hóa cơ bắp

xung quanh đó, duy trì một chế độ dinh dưỡng hợp lý đóng vai trò quan trọng trong việc giảm tốc độ lão hóa, mất cơ và ngăn ngừa mất cơ.

Thực phẩm ngăn ngừa mất cơ phải chứa nhiều protein (axit amin) vì protein là thành phần xây dựng cơ và kích thích cơ phát triển.

3. SỮA MAXVIDA SỮA GIÚP CƠ KHỎE MẠNH CHO NGƯỜI lớn TUỔI
Sữa Maxvida là sản phẩm của ngành hàng dinh dưỡng Signutra thuộc nhà hàng dược phẩm đa quốc gia Mundipharma – với hơn 62 năm sợ hãi nghiệm, phục vụ hơn 4 tỷ bệnh nhân toàn cầu trên 120 quốc gia. Sữa Maxvida chế tạo đến 32 dưỡng chất cần thiết và đầy đủ tất cả các acid amin thiết yếu có tài năng hấp thu cao nhất và cơ thể, đáp ứng nhu cầu đạm cho cơ thể, giúp tái tạo và cải thiện khối cơ, mau hồi phục sức khỏe.

cung ứng tới 32 dưỡng chất thiết yếu: Giúp cơ thể khỏe mạnh
cung cấp gần như toàn bộ những acid amin cần phải có mang năng lực hấp thu cao nhất và cơ thể: đáp ứng nhu cầu đạm cho cơ thể, giúp tái tạo và cải thiện khối cơ, mau hồi phục sức khỏe
phân phối năng lượng: hạn chế mệt mỏi
Omega-3 & Omega-6: Giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch
Vitamin & khoáng chất: Chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng
không chứa cholesterol & acid béo chuyển hóa, giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch
không chứa gluten: tiêu dùng được cho cả người bị bệnh celiac (bệnh không dung nạp gluten)
sữa tăng cơ cho người lớn tuổi

Sữa Maxvida sữa giúp cơ khỏe mạnh cho người lớn tuổi

đặc trưng, MAXVIDA chứa hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5 gồm có:
+ Hệ đạm kép chất lượng cao: Gồm đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu SUPRO®) và đạm sữa, phân phối gần như tất cả acid amin nhu yếu cho cơ thể sở hữu tài năng hấp thu cao nhất (PDCAAS = 1), đáp ứng nhu cầu đạm cho cơ thể, giúp tái tạo và cải thiện khối cơ.

+ Hệ chất xơ đặc biệt: giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), thấp cho hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, tạo điều khiếu nại cho sự phát triển các vi khuẩn mang lợi trong đường ruột, hỗ trợ giảm cholesterol trong máu, hạn chế đường huyết.

+ những dưỡng chất tạo hồng cầu (Sắt, Acid folic, Vitamin B6, B12): Giúp ngăn ngừa thiếu máu, hạn chế mệt mỏi

+ các dưỡng chất chống oxy hóa (Selen, Kẽm, Vitamin C, Vitamin E): Giúp dọn dẹp gốc tự do mang hại từ môi trường, nâng cao sức đề kháng với bệnh tật.

+ các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (Canxi, Magie, vitamin K, vitamin D).

*Hướng dẫn phương pháp pha sữa Maxvida: 2 muỗng sữa đầy (30g) khuấy đều trong 100ml nước ấm thành một ly sữa pha chuẩn.

*Thương hiệu MAXVIDA, VIDAVANCE, CERTI-5 thuộc quyền có của SIGNUTRA INC., HOA KỲ
Xem thêm https://www.facebook.com/signutra.vietnam