Đồ chơi quan lot rung hậu môn cho nam và nữ bóng đôi size nhỏ đuôi cong siêu mềm mại này làm bằng silicon mềm mại với màu đen sạch sẽ và sang trọng. Với size nhỏ thích hợp quan hệ cho đường lỗ đít của cả nam và nữ tạo ra một cảm giác mới lạ đầy kích thích. Đường kính thân ở hai quả bóng là 22 và 26 mm nên các bạn mới làm quen với đồ chơi tình dục rất dễ sử dụng.

Sản phẩm đồ chơi tình dục hậu môn cho nam và nữ bóng đôi size nhỏ đuôi cong siêu mềm mại tăng thêm các khoái cảm trong khi ái ân. Chất liệu silicon cao cấp đã qua xử lý giúp bảo đảm an toàn cho da, không gây viêm nhiễm. Việc tầng nhiều cảm giác mới lạ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, thăng hoa lên đỉnh dù chỉ thủ dâm 1 mình. Phần tay cầm hình vòng tròn sẽ dễ cầm cũng như tạo được nhiều phong thái quan hệ tình dục khác nhau, cho cả đường hậu môn và âm đạo.

Đồ chơi hậu môn cho nam và nữ bóng đôi size nhỏ đuôi cong siêu mềm mại là một trong những sản phẩm sextoy đồng tính nam nhưng vẫn dùng được cho đàn bà rất đặc biệt bây chừ. Sản phẩm này làm với hình dạng đặc biệt hai quả bóng nối tiếp nhau và đuôi cong hình chiếc neo đặc biệt được giới đồng tính nam rất yêu thích sử dụng để thỏa mãn nhu cầu dục tình của mình. Sản xuất với chất liệu an toàn cho người dùng yên tâm sử dụng các chức năng tuyệt trần tạo những khoảnh khắc thật thư giãn và thỏa mãn.

Bạn chỉ cần dạo đầu cho lỗ đít thoải mái một tí sau đó dùng gel bôi trơn để bôi lên lỗ đít và toàn thân đồ chơi cho lỗ đít này. Từ từ đút nó vào lỗ đít bạn sẽ cảm nhận được các rung động và đổi thay đặc biệt trong nó sứ thoải mái và dễ chịu. Tăng thêm khoái cảm và ma xát bằng cách thụt ra thụt vào liên tiếp cho đến khi bạn lên đỉnh.

>>> Xem thêm : đồ chơi người lớn uy tín tại đây :https://dochoiphongthe.com/