Mặc dầu Một vài bước đắp mặt nạ giấy không có cực nhiều sự khác biệt đối với Phương pháp đắp mặt nạ truyền thống nhưng bạn cũng cần phải biết nếu như muốn chúng mang đến hiệu quả tối đa. Dưới đâyskii.vn sẽ chỉ dẫn quy trình đắp mặt nạ giấy đúng Biện pháp bạn nên tham khảo ứng dụng.

Thứ tự đắp mặt nạ giấy đúng Bí kíp
Bước 1: Làm sạch da:

Sử dụng sữa rửa mặt, giả dụ có trang điểm thì cần tẩy trang cho da để bãi bỏ Các chất cặn bã, bụi bẩn sâu bên trong làn da. Sau đó, dùng sản phẩm tẩy tế bào chết cho da mặt để bãi bỏ Các tế bào già cỗi; cùng lúc giúp lỗ chân lông thông thoáng, tạo điều kiện để Các dưỡng chất trong mặt nạ được tiếp thụ tối đa.

>>> Tham khảo thêm: mặt nạ skii nhật bảnSau ấy, bạn có thể xông mặt bằng nước hơi nước nóng hoặc dùng nước ấm để rửa qua để lỗ chân lông giãn nở, rồi thấm khô da nhẹ nhàng bằng khăn sạch.

Bước 2: Đắp mặt nạ:

Làm sạch tay sạch sẽ xong, bạn lấy miếng mặt nạ ra và đắp lên mặt từ trán xuống trải đều hai bên má và sau đó vuốt nhẹ xuống cằm. Bạn cần căn chỉnh mặt nạ sao cho vừa với khuôn mặt để đảm bảo Một số vùng da trên mặt đều được cung ứng dưỡng chất.

Dùng đầu ngón tay ấn nhẹ mặt nạ và vuốt cho mặt nạ khít với mặt. Sau khoảng 10 – 15 phút, dùng tay gỡ miếng mặt nạ xuống rồi dùng tay vỗ nhẹ hoặc massage hai bên má để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da.
Ở bước này cần chú ý, không được để mặt nạ quá lâu trên da mà chỉ nên lưu lại khoảng 15 là đủ để da thu nhận nước và dưỡng chất trong mặt nạ. Nếu bạn để mặt nạ trên da lâu hơn, da chẳng thể tiếp thụ thêm nữa, mà nước trong mặt nạ cũng bị bay hơi khiến da bị mất nước trở nên thiếu nước.

>>> Có thể chị em quan tâm: bộ dưỡng da sk-ii nội địa nhật


Bước 3: Dưỡng da sau khi đắp mặt nạ:

Sau khi sử dụng nếu như thấy mặt bạn không nhớt, bết dính trên da thì không cần rửa mặt và có thể tiến hành Một số bước chăm sóc da mặt tiếp theo như dùng serum, kem dưỡng mắt, kem dưỡng ẩm,… Trường hợp nếu như thấy dưỡng chất còn thừa nhiều trên da gây khó chịu, hãy dùng xịt khoáng dưỡng ẩm cho da rồi sử dụng tay vỗ nhẹ hoặc dùng bông tẩy trang chấm 1 ít toner rồi lau nhẹ để bề mặt da thông thoáng.Cần biết rằng: Dung dịch trong mặt giấy thường không chứa nhiều thành phần khóa ẩm mà cốt yếu tập trung vào Các hoạt chất mang tính chất đặc trị và chất hút ẩm. Do vậy sau khi gỡ mặt nạ, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết hanh hao khô thì Những chất này rất dễ bị bay hơi khiến da bị khô. Chính vì vậy mà sau khi đắp bạn cần sử dụng kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng để da được khóa ẩm tốt tránh phản tác dụng.