Quà tặng sự kiện - event là thứ không thể thiếu được trong quá trình phát triển của doanh nghiệp, công ty. Nhờ những món quà tặng nhân một sự kiện nào đó sẽ giúp doanh nghiệp có những kết nối tốt hơn với khách hàng, đối tác của mình.

QUÀ TẶNG SỰ KIỆN NÊN CÓ Ở NHỮNG DỊP QUAN TRỌNG
Đó là các sự kiện đáng chú ý:
- Ngày thành lập công ty
- Ngày khai trương công ty
- Hội nghị khách hàng
- Giới thiệu mặt hàng

Quà tặng Tonkin Art là một nơi bán khá thân thuộc với các doanh nghiệp bởi tại đây chúng tôi cung ứng đầy đủ: quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng hội nghị, và cả hộp, túi đựng quà tặng bán sẵn.

QUÀ TẶNG SỰ KIỆN GIÁ RẺ
Được sử dụng để dành tặng khách hàng, đại biểu, đối tác trong các sự kiện, những dịp quan trọng không chỉ giúp doanh nghiệp kết nối tốt hơn với khách hàng, những khách mời tham dự có một món quà kỷ niệm đáng nhớ mang về mà nó còn để lại dấu ấn chuyên nghiệp, nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, công ty đó.

Để các sự kiện được thành công và gây được sự chu đáo với mỗi sự kiện thì chắc chắn sẽ không thể thiếu các món quà tặng cho khách mời.>>> Xem thêm: https://tonkinart.vn/qua-tang-su-kien-hoi-nghi/
Quà tặng sự kiện dù là món quà có giá trị vật chất không cao, nhưng khi được dùng trong mỗi sự kiện thì cũng có những giá trị nhất định. Biểu lộ sự chuyên nghiệp, có bổn phận cũng như sự ân cần của doanh nghiệp với những vị khách được mời trong sự kiện.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Quà tặng Tonkin Art thấu hiểu mọi nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn thích hợp nhất cho từng doanh nghiệp.

QUÀ TẶNG GIÚP NÂNG CAO GIÁ TRỊ CỦA DOANH NGHIỆP
Với mỗi chủ đề của sự kiện mà quà tặng sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp. Tặng quà vào mỗi dịp có sự kiện làm cho khách mời cảm thấy mình được niềm nở, trân trọng.
Biểu thị sự hiếu khách, ân cần, tạo cảm giác thân cận, thu ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách mời.Quà tặng sự kiện cho khách mời cũng là một nguyên lý marketing khá hay ho, Bởi khi khách mới sử dụng những món quà đó là đang gián tiếp tiếp thị công ty, doanh nghiệp của bạn đến với những người khác. Đồng thời, tặng quà cho khách mời mỗi dịp sự kiện là khiến cho khách mời nhớ tới mình được lâu hơn.

QUÀ TẶNG SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI
Tọa lạc tại Mỹ Đình, khu thị trấn phát triển nhất của quận Bắc Từ Liêm, Quà tặng Tonkin Art sẽ là một lựa chọn ấn tượng cho các doanh nghiệp khi cần tới dịch vụ quà tặng sự kiện.Với 10 năm kinh nghiệm, phụ vụ rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng khách hàng với những yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn phục vụ đúng, đủ những ý kiến mà khách hàng đưa ra. Không chỉ vậy, đến với Quà tặng Tonkin Art, doanh nghiệp của bạn sẽ có được những lời khuyên phù hợp nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mỗi sự kiện.
Hãy để Quà tặng Tonkin Art được cùng đóng góp vào quá trình xây dựng & phát triển thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

LIÊN HỆ VỚI TONKIN ART
Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 17:30
Địa chỉ: KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Sđt: +84 84 868 1080
Mail: info@tonkinart.vn