Thảm trải sàn không chỉ là 1 vật dụng xuất hiện trong tất cả tòa nhà, văn phòng công ty mà chúng còn xuất hiện tại cực nhiều hộ gia đình tại Việt Nam.

Tuy nhiên, tất cả tấm thảm này được sử dụng thường xuyên nên cực dễ bị các vết bẩn dính vào, lâu ngày ví như không được vệ sinh thì rất có thể sẽ làm hỏng tấm thảm của các bạn. Vậy nên mà bạn không thể không để ý vấn đề làm sạch được nhé! Vậy làm sao để làm sạch những tấm thảm đã bị dính vết ố? Bài viết chia sẻ sau đây sẽ cung ứng cho mọi người các Mẹo làm sạch thảm khi bị ố dễ dàng, nhanh nhất, bỏ túi ngay cho mình để phòng áp dụng lúc cần thiết!

>>> Có thể tham khảo dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm: https://a2zservices.com.vn/dich-vu/d...hong-tai-tphcm
Làm sạch vết ố bằng kem cạo râu

Kem cạo râu tương đối rẻ và rất thân thuộc với mọi người, hầu hết hộ gia đình nào cũng đang sở hữu. Chúng cực có ích đó nhé chẳng thể xem nhẹ việc làm sạch những tấm thảm hoa văn lúc bị dính vết ố bằng kem cạo râu.

Mẹo tiến hành vô cùng đơn giản: Các bạn chỉ cần làm ướt vết bẩn trên thảm với nước bình thường, sau ấy phun kem cạo râu ra lòng bàn tay và làm bông kem cạo râu lên, thoa trực tiếp lên vết ố ấy. Rút cuộc các bạn tận dụng giẻ sạch đã thấm nước và lau cho đến lúc sạch vết ổ trên bề mặt thảm.

Dầu gội đầu

Thật ngạc nhiên đúng không nào, dùng dầu gội rửa sạch vết ố cứng đầu trên tấm thảm trang trí ở nhà bạn là 1 phương Phương pháp hữu nhất hiện nay.

Tương tự như các Cách rửa sạch khác bạn hãy làm ướt vết bẩn trên tấm thảm với chú ý chúng ta không nên làm tấm thảm sũng nước, vì như thế chúng có thể sẽ làm cho vết ổ bám sâu và len lách vào những sợi thảm giúp cho việc rửa sạch thảm trở nên khó hơn. Chung cục các bạn lấy một miếng giẻ sạch khác sau đấy lau nhẹ nhàng cho tới lúc vết ố tan biến đi. Làm như thế với một miếng giẻ khác đến lúc sạch.

>>> Nếu thấy công việc vệ sinh thảm quá khó khăn, hãy thuê: thảm giặt thảm văn phòng tại tphcm


Chất oxy hoá tẩy trắng soda

Đây là 1 trong các sự chọn lựa không tồi để làm sạch vết ố bám trên các tấm thảm. Các bạn cũng có thể sử dụng nước soda hoặc chất oxy hoá tẩy trắng. Các bạn chỉ cần nhỏ vài giọt soda sau ấy đợi cho nó sủi bọt trong vài phút. Sau ấy bạn lấy 1 miếng vải sạch để chùi thật kỹ cho đến lúc vết ố bay hết đi.Với những Phương pháp trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn gìn giữ cùng với lau sạch những tấm thảm của mình 1 Bí kíp nhanh và dễ dàng nhất. Ngoài ra, giả dụ có bất kì khúc mắc gì các bạn chỉ cần liên hệ với Công ty vệ sinh A2Z để được hỗ trợ nhé!