Rõ ràng, chẳng một ai yêu mến The Blues có thể vui với kết quả mà thầy trò Lampard có được tại Goodison Park.
Đọc thêm: ca cuoc bong da
Vừa qua, Chelsea đã phải phơi áo trong chuyến làm khách tới Goodison Park.

Trận này, hàng thủ của The Blues đã bị song sát Richarlison - Lewin cày nát khi Kepa đã có tới 3 lần phải vào lưới nhặt bóng.  • Chelsea "toang" trước Everton, Lampard hãy quên luôn 2 mục tiêu đang nhắm đến  • Công cùn thủ tệ, Chelsea thua sốc Everton dù tung ra đội hình cực mạnh


Sau chuỗi trận thăng hoa, giờ đây Chelsea của Frank Lampard đang dần thụt lùi với những kết quả không như ý. Còn các cổ động viên, rõ ràng họ không thể hài lòng. Hãy cùng điểm qua một vài bình luận của NHM Chelsea sau thất bại vừa qua.

Tại sao lại là Christensen? Cậu ta có gì đặc biệt? Đó là cầu thủ phòng ngự tệ nhất của CLB. Không thể đánh đầu, yếu đuối và thiếu lửa. Hi vọng bài học được rút ra sẽ là để cậu ta ngồi ngoài để tháng Một sau đó tìm kiếm một sự thay thế. Rudiger và Tomori cần phải đá chính trước Lille.

Chúng tôi nhớ Jorginho.

Christensen chẳng có pha tranh chấp trên không thành công nào cả.

Không đời nào họ sẽ lọt vào top 4. Spurs sẽ kết thúc mùa giải trên chúng ta, Arsenal và Man Utd đều có cơ hội lớn. Chúng ta đang thụt lùi trong tháng vừa qua. Các cầu thủ trẻ có sự tự tin mạnh mẽ, nhưng bây giờ thì họ chỉ có con số 0.

Một cổ động viên chọn đội hình "hộ" Lampard.

Câu hỏi được đặt ra nên là tại sao Lampard lại thay đổi nhân sự hàng thủ khi mà Tomori cùng Alonso có mặt ở hầu hết các trận thắng. Tôi không hiểu tại sao Lampard lại thay đổi đội hình đang đem đến chiến thắng.

Zouma là điểm yếu của đội. Hàng tiền vệ thiếu đi sự sáng tạo cần thiết.