Stella Mega City không chỉ có chiếm hữu vị trí tam cận "cận thị - cận giang - cận lộ", mà còn là một nằm ở thế đất đẹp, trong tim thế Rồng chầu nhả ngọc, thuộc chân Long - chính mạch của dòng sông Bình Thủy.

theo những Chuyên Viên tử vi, việc chọn lựa nơi để định cư rất cần phải lưu í đến thế đất, thế đất tốt sẽ đem về vượng khí, may mắn tài lộc và sức đề kháng cho gia chủ. Đấy chính là 1 Vì Sao khiến Stella Mega City biến thành dự án thu hút khách số 1 khu vực Đồng bằng sông Cửu Long ngay lúc vừa chào làng.
Stella Mega City sở hữu địa thế "Rồng chầu nhả ngọc"
địa thế tọa lạc của Stella Mega City được ra đời với ưu ái toàn diện tất cả sinh khí tốt đẹp của dòng chảy sông Hậu và sông Bình Thủy. Đường mặt tiền lớn Đặng Văn Đầy chạy xuyên qua khu Đại đô thành có thiết kế khắt khe nhất về mặt phong thủy phân thành Trục Thần Đạo. Đường thẳng này có 1 phía chạy ra thẳng sông Hậu nhìn vào Cồn Sơn - Án Thơ, một đầu khác là khu đền Hùng rất thiêng. Trục Thần đạo này là 1 họa tiết thiết kế khá nổi bật về tử vi phong thủy được nhiều Chuyên Viên tử vi nhận định và đánh giá cao.
Theo khái niệm tử vi phong thủy, Stella Mega City nằm cạnh sát dòng sông Bình Thủy nước chảy uốn lượn như thân rồng với hai hàm miệng rồng là Đình Bình Thủy và Chùa Nam Nhã đang nhả ngọc, cho thấy đó là vùng đấy địa linh.
Tại dự án Stella Mega City cũng mang thiết kế đặc biệt đó chính là cột đồng hồ ngay tại trung tâm của Khu đô thị. Theo thiết kế, cột đồng hồ thời trang nằm trong lòng Trục Thần, đỉnh cột đặt một ngôi sao sáng lớn biểu tượng cho cái tên của Khu đô thị - Stella Mega City. Phía bên dưới là viên Ngọc minh châu đang tỏa sáng cùng bốn mặt đồng hồ, với hai mặt hướng theo trục thần đạo, 2 mặt đồng hồ thời trang hướng theo hai phương vị sót lại. Chân cột đồng hồ xếp vòng tròn 12 hình đại diện thay mặt cho 12 con giáp, được lắp ráp phun nước theo cung giờ nhất định. Đặc biệt, khi đồng hồ điểm 12h trưa, toàn bộ 12 tượng hình sẽ hàng loạt phun nước trong tiếng chuông ngân từ chiếc đồng hồ thời trang bên trên.
bên cạnh đó, cột đồng hồ thời trang còn là một trong bản vẽ xây dựng đặc biệt của Stella Mega City mang dấu ấn tử vi chiêu nạp vận khí tốt đẹp theo 24 sơn (12 địa chi). Nơi đây hứa hẹn sẽ biến thành một biểu tượng tốt đẹp không chỉ cho vùng đất Bình Thuỷ mà còn là khuôn mặt an khang - thịnh vượng của TP Cần Thơ.
theo những Chuyên Viên, tầm nhìn của Stella Mega City được xem là có phong cảnh đẹp, lại được con sông Bình Thủy bao quanh – điều này là vô cùng tốt, vì đây là tượng trung cho 1 vùng đất an lành, nơi ban sơ của nền kinh tế an khang thịnh vượng, phát triển vươn tầm.
như vậy, dự án quy tụ tương đối đầy đủ các yếu tố quan trọng trong phong thủy, cùng với đó, Stella Mega City còn đạt các tiêu chí giá đắt giá khác trong phong thủy: Thiên thời - địa lợi - nhân hòa... Bởi thế, đây đang là dự án được giới đầu tư gây được sự chú ý hàng đầu để đi đầu dòng chảy may mắn tài lộc.