Mệnh Mộc đem theo nước hoặc muối

Người có mệnh Mộc, tượng trưng cho cây gỗ hoặc là khu rừng nên đem theo nước hoặc muối trắng ở trong ví theo như quy luật. Làm như vậy cũng sẽ đúng với thuyết tương sinh, mang đến may mắn và tài vận cho bạn.

Xem thêm: mua day dong ho da ca sau dep o dau

Cách làm khá là đơn giản, bạn cũng có thể lấy tờ giấy bạc, hoặc là một tờ giấy trắng bất kỳ, rồi gói một ít muối và cho vào ví. Đây sẽ là một lá bùa cầu tài lộc hết sức hiệu quả. Trong ví bạn không nên để kim khí hoặc trang sức kim khí bởi vì nó sẽ khắc chế mệnh Mộc.

Mệnh Thủy đem theo bạc hoặc vàng

Theo như là thuyết Ngũ hành, thì Kim sẽ sinh ra Thủy. Chính vì thế, các bạn nên mang mệnh thủy nên có bên mình các vật phẩm bằng bạc biểu tượng cho mệnh Kim. Để bạc bên người sẽ giúp mang rất nhiều tài lộc về cho người mang mệnh thủy rất nhiều.

Các bạn cũng chỉ cần để một miếng bạc, hoặc sợi dây bạc hoặc đồng xu bạc vào trong ví là được. Bạn nên nhớ không nên để vàng vào ví. Vì giả dụ làm như vậy thì khi các bạn sơ ý có thể làm rớt hoặc là bị đánh cắp thì rất đáng tiếc.Mệnh Hỏa đem theo gỗ

Mệnh Hỏa khi nghe qua chúng ta đã biết hỏa sẽ có tức thị lửa. Và theo nghĩa tương sinh, Mộc sinh Hỏa cũng tức là khi mà chúng ta đốt gỗ thì sẽ tạo ra lửa. Chính vì thế mà người mệnh Hỏa muốn có nhiều tài lộc và sự may mắn thì các bạn nên đem theo gỗ bỏ vào trong ví của mình.Không nhất mực đó là phải miếng gỗ to bạn cũng chỉ cần lấy một mảnh gỗ nhỏ gọn, hoặc là một cái lá khô, hoa khô ép để mà thay thế gỗ để cho vào ví.

Đặc biệt, giả dụ bạn nào có điều kiện hơn một chút thì các bạn cũng có thể sử dụng các loại gỗ quý và thơm. tỉ dụ như là gỗ trầm, gỗ đàn hương nhằm để tăng thêm sự may mắn hơn và ví bạn lúc nào cũng sẽ có mùi thơm ngập tràn.

Xem thêm: thắt lưng da cá sấu

Mệnh Thổ đem theo bật lửa hoặc bao diêm

Theo như thuyết tương sinh thì cho rằng, Hỏa sẽ sinh ra Thổ dựa theo những kinh nghiệm của tổ tiên ta từ xưa, lúc đi mở mang bờ cõi. Để mà có được những vùng đất màu mỡ và mỡ màu, họ sẽ phải đi đốt những bụi rậm, hay cỏ dại để lấy đất mà dựng nhà, sinh sống. Cũng chính vì vậy, các bạn mang mệnh thổ sẽ luôn phải có bật lửa hoặc hộp diêm trong túi. Để đem lại may mắn và nhiều tài lộc ở trong năm mới.