Biền tần được biết đến là bộ điều khiển xoay chiều có tác dụng để kiểm soát động cơ từ điện áp một chiều thành điện áp xoay chiều.

Xem >>> Giá biến tần Schneider

Giống như các thiết bị khác thì biến tần cũng có nhiều hãng sản xuất như: Biến Tần Mitsubishi, Biến Tần Schneider, Biến Tần Hitachi,… Trong đó Biến Tần Mitsubishi được sử dụng phổ biến và là một trong những chọn lựa hàng đầu về chất lượng. Mỗi loại biến tần của nhiều hãng khác nhau lại có những ưu nhược điểm riêng song loại Biến Tần Mitsubishi có những ưu điểm vượt trội

Để chọn lựa được một sản phẩm Biến Tần Mitsubishi có chất lượng tốt, mọi người có thể tham khảo những kinh nghiệm sau đây:

Thứ nhất, cần phải biết túi tiền tài nhà đầu tư để từ đó chọn được loại biến tần hiệp với công trình. Đặc biệt, khi số tiền của nhà đầu tư dư dả thì việc lựa chọn Biến Tần Mitsubishi theo hãng là tốt nhất, bảo đảm độ an toàn cho người sử dụng. ngoại giả cần phải chọn lựa biến tần đúng như các tham số kĩ thuật mà nhà đầu tư đưa ra hoặc hợp với công trình. Một kinh nghiệm nữa khi lựa chọn biến tần đó là nên chọn công suất của loại biến tần cao hơn công suất của động cơ. Đây là một công thức đặc biệt rất quan yếu để biến tần hiệp với mọi loại công trình.


Xem >>> http://khanghuan.com/bang-bao-gia-cb-mcb-mccb.html

Bên cạnh đó, chọn lựa biến tần hợp để đảm bảo và tiện tặn được nhiều chi phí. Một biến tần có công suất lớn là có thể điều khiển công suất nhỏ hơn nhưng để làm điều ngược lại thì không có. Khi chọn biến tần cũng nên chọn lọc loại biến tần có điều khiển đơn giản để có thể dùng dễ dàng, tránh chọn lựa những loại biến tần có điều khiển phức tạp gây khó khăn trong quá trình thi công. Dù là biến tần của hãng sản xuất nào thì người dùng cũng nên xem xét tận tường về giá và chất lượng của biến tần. Ngoài ra, khi tuyển lựa biến tần chúng ta cũng nên tìm hiểu về các cửa hàng bán sản phẩm này xem có đúng hàng chuẩn hay hàng nhái.

Để có thể tuyển lựa được loại biến tần tốt thì đòi hỏi người mua phải có tìm hiểu và vốn hiểu biết về sản phẩm này. Thêm nữa, chúng ta cũng có thể can dự và tìm những người tư vấn để chọn mua được loại biến tần có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Trong trường hợp nếu không có vốn hiểu biết về biến tần thì có thể can dự trực tiếp hãng Biến Tần Mitsubishi để được hỗ trợ và tham mưu hiệu quả nhất.

Xem thêm >>> Aptomat chống sét

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 4A/34 St.1 – trọng tâm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

Điện Thoại: 0650 3736679

Fax: 0650 3796512