Bạn đang tìm kiếm xưởng sản xuất ô dù cầm tay giá rẻ? Bạn nhu cầu có cho mình những mẫu ô dù theo yêu cầu của mình nhưng gặp khó khăn trong khâu chọn xưởng?. Hiện nay trên thị trường, có quá không ít xưởng ô dù nhưng làm thế nào để xác định được xưởng mình chọn có mức giá rẻ và có thể thiết kế ô dù theo đúng với yêu cầu của mình. Đừng quá lo lắng bạn nhé!!! Hãy để Nguyên Phát của chúng tôi chia sẽ cho bạn cách để chọn ra một xưởng vừa có nhiều kinh nghiệm, vừa có mức giá thấp lại còn đảm bảo chất lượng về từng mẫu ô dù.Nói đưa đến giá tốt chắc chẵn những ai khi có nhu cầu mua một món hàng, vật liệu, … đều rất yêu thích. Nhưng điều đáng lo lắng tại đây tức là khi đặt hàng với mức giá thấp thì có tiêu dùng được không?, có chắc theo yêu cầu của mình hay không?. Các xưởng sản xuất ô dù cầm tay cũng thế, không phải nơi đâu quảng cáo giá gốc là chọn vì có không ít địa điểm tự nhận là xưởng nhưng thực tế ô dù họ không tự làm ra mà nhờ vào trung gian, mục đích tức là có thật không ít quý khách hàng và thu lợi nhuận. Cũng vì đam mẹ chữ ” RẺ ” mà rất nhiều quý khách hàng phải nhận về hậu quả như: giá ô dù cao, chất lượng kém, màu sắc không đạt, … Để chọn được nơi giá tốt nhưng chất lượng lại tốt nhất thì hãy bạn không thể bỏ qua những chia sẽ sau đây.

Chọn xưởng sản xuất ô dù cầm tay giá rẻ như thế nào?
Để chọn đúng xưởng và có được mức rẻ, hợp lý theo từng yêu cầu thì khách hàng cần phải nắm bắt được những điều như:

thông điệp về xưởng: nơi làm ra dù cầm tay uy tín có giấy phép đăng ký rõ ràng, quy mô làm ra rộng rãi, máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên đáp ứng tận tình.
giá gốc xưởng : nơi làm ra phải đảm bảo được mức giá rẻ cho tất cả ô dù, theo từng sản phẩm design của quý khách hàng đưa ra
Giao hàng đúng hẹn : Chốt được thời gian cụ thể, thời gian sản xuất, thời gian giao hàng và thời gian bảo hành mẫu.
Trực tiếp sản xuất: Các loại ô dù luôn được làm ra trực tiếp không qua bất kì trung gian nào, sáng kiến theo yêu cầu về kiểu dáng – màu sắc, luôn chất lượng được kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao mang đến quý khách hàng.
Chế độ: Phải có chế độ giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển và có chế độ bảo hành phù hợp khi xảy ra các trường hợp lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành.


Để có thể bền rằng bạn chọn đúng xưởng, đúng giá và đúng với yêu cầu của mình thì với những chia sẽ của Nguyên Phát sẽ làm cho bạn nhận biết hài lòng nhất. Nếu bạn vẫn còn lo lắng hãy đến với Nguyên Phát của chúng tôi, một xưởng chuyên tạo mẫu và sản xuất trực tiếp tất cả các loại ô dù cầm tay từ đơn giản đến phức tạp một cách nhiệt tình và trong thời gian nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com