Mũi gãy, mũi lệch, mũi bóng đỏ lộ sóng, thủng đầu mũi… Có vô số biến chứng xảy ra với chiếc mũi của bạn dù là vô tình do tai nạn hoặc biến chứng thẩm mỹ. Vậy, phẫu thuật sửa mũi hỏng liệu có thể khắc phục được các vấn đề nói trên?

>>> Xem thêm: sửa sống mũi

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc megaderm

>>> Xem thêm: nangmuiodau.com

Phân loại các trường hợp mũi hỏng

Có 2 trường hợp mũi hỏng:

+Do tai nạn

+ Mũi từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng

Để chỉnh sửa mũi hỏng hiệu quả, cần phải xác định rõ nguyên nhân và tình trạng tổn thương mà mũi đã phải chịu. Từ đó bác sĩ mới có thể chỉ định phương pháp cải thiện phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Đối với mũi hỏng do tai nạn thông thường sẽ có 3 trường hợp xảy ra: Mũi bị lệch (vẹo) hoặc gãy sống mũi. Nếu là tác động nhẹ, bác sĩ chỉnh hình sẽ chỉnh lại mũi ở đúng vị trí. Nếu mũi bị gãy hẳn sống mũi có nghĩa là đã chịu tác động rất mạnh. Do đó, bệnh nhân phải được chụp phim để xem lại toàn bộ chức năng xương hàm mặt và các vùng lân cận. Nếu muốn khôi phục dáng mũi thì bắt buộc phẫu thuật chỉnh xương mũi hoặc thay thế sống mũi bằng sụn nhân tạo.

Chỉnh sửa mũi hỏng, đặt lại sống mũi

Đối với mũi hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ không thành công, chỉ có thể tái phẫu thuật trở lại sau thời gian 3-6 tháng khi cơ địa đã lành lạnh. Nếu bạn là một trong những nạn nhân từng thẩm mỹ mũi hỏng, hãy cân nhắc lần phẫu thuật tiếp theo phải tìm đến một bệnh viện uy tín với bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. Do dáng mũi đã chịu tổn thương từ trước, nên khả năng hoàn thiện sau tái phẫu thuật chỉ ở mức từ 70-90% tùy từng tình trạng. Không thể so sánh mũi thẩm mỹ lần đầu với tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng.

Công nghệ sửa mũi hỏng an toàn nhất hiện nay

Hiện nay, để sửa mũi hỏng các chuyên gia thẩm mỹ thường chỉ định bằng phương pháp tái phẫu thuật mũi theo kĩ thuật S Line. Tuy nhiên, tại PKCK PTTM Bác Sĩ Long, dựa trên nghiên cứu thực tế từ các khách hàng từng trải qua phẫu thuật. Hầu hết phần da mũi đều rất mỏng, mũi lâu lành thương do từng chịu tác động làm thương tổn khó khôi phục như bình thường.

Sửa mũi hỏng có những lợi thế khác biệt:

+ Ứng dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo, cải thiện dáng mũi hình dáng chữ S tự nhiên

+ Phòng ngừa mọi biến chứng và sự đào thải do tích hợp màng tế bào tự thân

+ Vùng da mũi mịn màng nhờ Collagen có trong tế bào PRP, phòng chống bóng đỏ lộ sóng mũi sau phẫu thuật. Đồng thời tăng sinh tế bào nhanh chóng gấp 5 lần bình thường.

Công nghệ độc quyền chỉ có tại thương hiệu PKCK PTTM Bác Sĩ Long

Thẩm mỹ tại PKCK PTTM Bác Sĩ Long được tiến hành trên công nghệ hiện đại, chuẩn 5 sao. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi nhiều năm kinh nghiệm. Rất nhiều khách hàng đã từng thẩm mỹ tại PKCK PTTM Bác Sĩ Long hài lòng với dịch vụ.