Dự án Qi island Bình Dương - Tuyến cao tốc Tp. Hồ Chí Minh –Thủ Dầu Một – Chơn Thành với tổng chiều dài 69km có tổng mức đầu tư 11.000 tỷ đồng; điểm đầu là Chơn Thành – Bình Phước và điểm kết thúc là ngay điểm nối đường Vành đai 2 – nút giao Gò Dưa Thủ Đức đang được Bộ giao thông vận tải sớm đưa vào đầu tư và thi công.

Dự án Qi island tọa lạc tại Thuận An, đây là khu vực nằm trong cái nôi với các tuyến đường giao thông trọng điểm kết nối trực tiếp 3 khu kinh tế lớn Hồ Chí Minh– Bình Dương – Biên Hòa bằng nhiều tuyến đường: Vành đai 3 (tuyến đường cao tốc Tân Vạn – Mỹ Phước nối Mỹ Phước 3 đến Cảng Bình Dương nằm trong hệ thống vành đai 3 đã được đưa vào sử dụng. Đoạn Bàu Bàng – Mỹ Phước được nối dài từ Cảng Bình Dương – Cảng Đồng Nai đang được Becamex khẩn trương triển khai), tuyến đường vành đai 2 chuẩn bị được khép kín đoạn từ cầu Gò Dưa về Ngã tư Thủ Đức cũng đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện đến quý 3/2020.

Chủ đầu tư là công ty có năng lực và uy tín Top 1 Của Việt Nam, Đảm bảo tính pháp lý của dự án. Uy tín của công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành

Vị trí: Qi island là điểm kết nối giữa Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hòa.

Theo quan sát, nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đang có xu hướng quay đến Bình Dương sau thời gian đầu tư ở Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh bởi so với các khu vực khác, thị trường đất nền Bình Dương tương đối an toàn, vốn đầu tư thấp nhưng nhiều tiềm năng tăng giá trị cực kì cao.Bởi đây là các khu vực liền kề với thành phố Hồ Chí Minh, có tốc độ đô thị hóa rất mạnh trong đó riêng Dĩ An là khu vực nơi tập trung nhiều khu chế xuất với 7 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động là Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Bình,.. Đặc biệt, mới đây nhất, HĐND tỉnh Bình Dương đã công bố Nghị quyết Thành lập thành phố Thuận An và thành phố Dĩ An trực thuộc tỉnh Bình Dương. Do đó tiềm năng tăng giá tại Qi Island cực kì cao khi sở hữu vị trí cực kì đắc địa tại khu vực Thành phố Thuận An và liền kề Bình Chiểu, Thủ Đức.

Thứ hai, Bến Cát, Bàu Bàng nằm ngay đầu mối giao thông kéo dài từ Tây Nguyên xuống Tp.HCM theo hướng trục Bắc – Nam như quốc lộ 13, quốc lộ 14, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn…Mặt khác, với việc Tp.HCM tập trung phát triển về hướng Củ Chi, Tây Ninh sẽ gắn kết với Bến Cát, Bàu Bàng trở thành một hành lang kinh tế kết nối giao thương với Đồng Bằng sông Cửu Long và sang Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài.

Công nghiệp, hạ tầng và thị trường bất động sản như chiếc bình thông nhau. Ở đâu hạ tầng và công nghiệp phát triển thì bất động chắc chắn sẽ làm tăng giá trị cho bất động sản. Rõ ràng, với chiến lược phát triển của Bình Dương, cơ hội không chỉ đang mở ra rất lớn cho bất động sản mà cả giáo dục, thương mại – dịch vụ, vui chơi giải trí, y tế… Không phải tự nhiên mà trường Đại học Việt Đức chọn lựa xây dựng tại Bến Cát mà nhằm đón đầu nhu cầu sử dụng lao động sẽ bùng nổ của các doanh nghiệp tại đây.