Ngày nay, nhu cầu phun lông mày của mọi người càng ngày càng cao, bởi vậy nghề phun xăm lông mày cũng trở nên “hot” cùng với thu hút cực nhiều người theo nghề này.

Hẳn nhiên, không phải ai cũng có thể thành công ngay từ lần cầm kim trước nhất, bởi vậy nắm bắt được Bí kíp sửa chân mày hỏng là điều yêu cầu đối với Các thợ phun thêu.

Có rất nhiều lỗi phun mày khác nhau, mỗi lỗi đều có Một vài Mẹo khắc phục biệt lập. Cùng https://hocviensacdep.com/ khám phá.

Học Bí kíp sửa lông mày phun hỏng hiệu quả

Để có thể mở bắt đầu với nghề phun xăm thì ngoài việc nắm vững Các khoa học phun xăm thì việc nắm vững khoa học khắc phục lỗi cũng rất cần phải có. Một vài lỗi phun mày hỏng có thể nói tới như sau:

>>> Xem thêm: học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt chuyên nghiệp


Lông mày ngả đỏ

Nguyên do lông mày ngả đỏ có thể do chất lượng mực không tốt, do trong công đoạn pha mực KTV đã pha màu nâu quá nhiều hoặc do thời kỳ phun quá nhẹ tay nên mực không ăn vào da.

Đối với trường hợp mày đỏ ít thì bạn có thể dùng HS-3 để xử lý, đây là màu trung tính có thể giúp da trở về màu nguyên thủy.Đầu tiên các bạn đi một viền sườn màu nâu đen sắc nét, sau ấy dùng HS-3 hoặc màu xử lý đỏ đậm sau đó phun màu nâu đen cho mày để giải quyết vấn đề. Còn đối với tình trạng mày đỏ nhiều cùng với đậm thì các bạn bắt yêu cầu dùng mực chuyên xử lý đỏ để xử lý.Mày bị ngả xanh

Căn nguyên có thể do cơ sở phun xăm đã dùng mực chất lượng kém, đựng cực nhiều kim loại nặng hay chất độc hại.

Hoặc cũng có thể do người pha mực cho quá nhiều màu đen, khiến cho màu mực bị sai. Tuy nhiên, nếu thời gian đi kim quá lâu khiến cho mực bị chìm dưới da cũng sẽ tạo cảm giác xanh.

Nếu mày bị xanh cực nhiều thì bạn sử dụng mực có gốc nâu cực nhiều chuyên dùng để xử lý xanh.

Nếu như xanh ít thì bạn cũng xử lý tương tự như mày ngả đỏ, với Bí kíp đi sườn màu nâu đen sắc nét, sau đó dùng HS-3 xử lý xanh. Tuy nhiên, lúc phun lại mày thì bạn tuyệt đối không sử dụng màu nâu đen mà chỉ dùng màu nâu tự nhiên, dặm nhiều lần cho mày đều màu.

Không định dạng được hình dáng chân mày

Có thể là do người cầm kim đi quá nhẹ tay, đường đi sườn không dứt khoát, không sắc sảo khiến dáng lông mày không được đẹp và sắc nét.

Để xử lý trường hợp này thì đầu tiên các bạn cần kẻ sườn sắc nét và đi kim theo đúng đường kẻ ấy, độ sâu kim vào da khoảng 0.05mm để da bám mực mà không làm tổn thương da.

Chân mày không đều màu

Có rất nhiều duyên cớ khiến lông mày không đều màu như trong quá trình phun người KTV đi kim không đều tay, kỹ thuật đi kim chưa đúng, chưa dứt khoát hay pha màu mực chưa chuẩn, khuấy mực không đều.Đối với trường hợp này thì các bạn cần lấy một bên làm chuẩn, có thể hạ màu bên đậm hơn với Cách phun màu xử lý thích hợp hoặc phun dặm thêm bên chân mày màu nhạt hơn cho với màu với bên lông mày còn lại.

Bên cạnh đó, đối với Một vài trường hợp như chân mày bị hư dáng, chân mày quá đậm khiến các bạn già và dữ thì các bạn cần phải thao tác xóa xăm với laser và tiến hành phun chân mày mới.


>>> Xem thêm: khóa học spa ở đâu miễn phí


Công nghệ xóa xăm laser hiện đại ngày nay có thể xóa xăm 100% mà hoàn toàn không gây hại tới da nên Anh chị em có thể hoàn toàn an tâm.

Không “người cầm kim” nào có thể đảm bảo mình thành công 100% ngay từ lần phun mày trước hết, cùng với Một vài lỗi phun mày là hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ khi nào. Thế nhưng, lúc đã nắm vững cách xử lý lỗi thì bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Bên cạnh đó, để hạn chế lỗi trong phun mày thì ngoài chữ TÀI, chữ TÂM cũng cực quan trọng. Nếu như đã muốn theo nghề phun xăm thì bạn phải thật sự yêu nghề, máu nóng bằng nghề, dùng mực chất lượng, đi kim đúng khoa học cũng như có sự tỉ mỉ cần thiết, nỗ lực để mang đến đôi mày hoàn hảo nhất, khiến các bạn bằng lòng.