Vài cải tiến trên Microsoft Surface Pro 7.

Phần đầu tiên đó chính là cổng kết nối. Microsoft thay thế cổng kết nối Mini DisplayPort từ Microsoft Surface Pro 6 thành USB type C trên Surface Pro 7, giúp bạn có thể truyền dữ liệu với tốc độ nhanh hơn, tương thích với nhiều thiết bị ngoại vi hơn.


Giống như các model của Surface Pro, bàn phím không được trang bị sẵn, vì vậy bạn phải trang bị thêm Surface Type Cover. Nếu không có nó, bạn chỉ cần có một chiếc máy tính bảng và chắc chắn đây không phải là cách chính mà bạn sẽ sử dụng Surface Pro 7.

Ngoài ra, New Surface Pro 7 còn “thức dậy” rất nhanh ở chế độ ngủ đông, một yếu tố mà các thiết bị Surface trước đây chưa đáp ứng tốt. Surface Pro 7 cho cảm giác khác biệt và nhạy hơn rất nhiều. Mỗi lần rời khỏi nó trong vài giờ, nó lập tức thức dậy và Windows Hello đăng nhập trước khi người dùng thậm chí mở được chân đế đúng vị trí..

Surface Pro 7 vẫn là tốt nhất trong dòng máy tính bảng lai laptop, nhưng Microsoft còn có thể làm được nhiều hơn thế. Hiện tại, Surface Pro 7 vẫn cung cấp mọi thứ bạn mong đợi từ Surface Pro, tuy vậy cải tiến là không đáng kể. Chiếc Surface Pro X chạy ARM là sản phẩm đáng chú ý hơn trong năm nay.

View more random threads: