Trong trường hợp bạn mới mua đất chung cư và đang có nhu cầu lắp cửa mà chưa biết lắp mẫu cửa nào, thì Phong Thịnh Door sẽ giới thiệu một số mẫu cửa đẹp và thông dụng sau, cực hợp để lắp cho những phòng chung cư.


Với đà tăng trưởng của bất động sản thì những chung cư cao cấp lẫn nhà ở xã hội cũng tăng trưởng đột biến. Kéo theo ấy là nhu cầu sắm cửa chính chung cư, cửa phòng ngủ chung cư và cửa wc căn hộ chung cư cũng tăng mạnh. Phong Thịnh Door xin giới thiệu các loại cửa đẹp được ưa thích tại các chung cư thời gian gần đây.
Cửa chung cư thường bao gồm những phân nhóm cửa như : cửa chính chung cư, cửa phòng ngủ chung cư, cửa nhà vệ sinh chung cư. Mỗi vị trí sẽ phù hợp với vài chủng mẫu cửa khăng khăng. Phong Thịnh Door xin giới thiệu những dòng cửa thích hợp làm cửa căn hộ chung cư như sau
Nếu như nói đến mẫu cửa chuyên dụng cho vị trí cửa wc cho chung cư cao cấp thì không thể không nói tới dòng cửa nhựa Đài loan. Đây là loại cửa nhựa có kết cấu kiên cố và ngoại hình đẹp mắt. Độ bền của mẫu cửa này đã được chứng minh bởi hàng nghìn người mua từng sử dụng sản phẩm này trước đây.
Dòng sản phẩm phổ biến nhất là Cửa gỗ HDF. Đây là mẫu cửa thường được chọn lựa lăp đặt cho vị trí cửa phòng ngủ chung cư. Với kiểu dáng đơn giản mà trang nhã phối hợp cùng màu sắc phong phú, mẫu cửa gỗ giá phải chăng này tiện dụng hòa quyện vào không gian chung của căn hộ chung cư.
Mẫu sản phầm tiếp theo không thể không kể đến đấy chính là cửa gỗ MDF. Đây là dòng cửa có thiết kế phẳng đương đại thích hợp với những căn hộ cao cấp hoặc căn hộ có thiết kế nội thất mang xu hướng thời đại. Với hai chọn lựa vân gỗ bề mặt hoặc sơn màu đa sắc, dòng sản phẩm này cũng đặc trưng thích hợp với vị trí cửa phòng ngủ căn hộ chung cư.


Tiếp tới là cửa abs hàn quốc, dòng sản phẩm làm siêu lòng rất nhiều người mua khi lần đầu tận mắt nhận ra. Mẫu cửa mang kiểu dáng phẳng điểm xuyến hết sức tiên tiến và thảnh thơi. Lớp vân gỗ bề mặt mịn và đẹp đến quyến rủ. Chất liệu cấu thành là nhựa ABS siêu chịu lực và có khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Chính cho nên, loại sản phẩm này chẳng những là lựa chọn xuất sắc cho vị trí cửa phòng ngủ căn hộ mà còn phù hợp luôn cả vị trí cửa nhà vệ sinh chung cư.
>>> >>> Có thể bạn chưa biết : Cua nhua Abs
Địa chỉ sắm cửa lắp chung cư giá thấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Phong Thịnh Door cung cấp các đa số mẫu sản phẩm cửa phù hợp cho không gian nhà chung cư và văn phòng. Những loại cửa đa dạng ngày nay trên thị trường như cửa gỗ cung nghiệp, cửa nhựa Đài Loan hay cửa nhựa ABS đều được có nhiều mẫu mã chất lượng và giá cả phải chăng.


>>> Có Thể bạn quan tâm : Cửa nhựa Abs Hàn Quốc giá bao nhiêu

Mọi thông báo chi tiết xin vui lòng liên hệ:
1194 Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh
0932.903.903
phongthinhdoor@gmail.com
http://phongthinhdoor.com/