Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Với hơn 60 năm ra đời và lớn mạnh không dừng Vietnam Airlines kiêu hãnh kết nối hơn 1.000 điểm bay trên toàn cầu. Là một hãng hàng không quốc tế và tiên tiến Vietnam Airlines kiêu hãnh cung cấp hàng trăm chuyến bay chất lượng cho khách hàng trong và ngoài nước mỗi ngày.

Vé máy bay ưu đãi Vietnam Airlines thường có vào dịp nào ?
Nhu cầu của hành khách, một năm Vietnam Airlines có hầu hết các chương trình tri ân khách hàng đặt vé máy bay với giá hấp dẫn
 • Chương trình tích điểm Bông Sen Vàng: với chương trình này của Vietnam Airlines, hành khách có thể tích dặm để đổi điểm thưởng - vé máy bay miễn phí theo quy định của Vietnam Airlines
 • Chương trình khuyến mãi mùa thu vàng: là chương trình khuyến mại vé hàng không nội địa và quốc tế của vietnam airlines dành cho hành khách, thường diễn ra vào tháng 9 hàng năm.

Các hạng vé máy bay Vietnam Airlines
 • Tiết kiệm đặc biệt
 • Phổ thông tiết kiệm
 • Phổ thông tiêu chuẩn
 • Phổ thông linh hoạt
 • Thương gia tiết kiệm
 • Thương gia tiêu chuẩn
 • Thương gia linh hoạt

Làm thế nào để đặt vé giá rẻ của Vietnam Airlines ?
Chỉ cần làm đúng 7 bước sau là bạn đã có thể mua vé máy bay Vietnam Airlines ở giá tiền rẻ sập sàn
Xem chi tiết tại: https://www.alotrip.vn/huong-dan-bay...etnam-airlines
Bước 1: Truy cập vào Website https://vemaybay.alotrip.vn/

Bước 2: Chọn hành trình, nơi mà bạn muốn đến:
Tại giao diện chính của hệ thống đặt vé máy bay tốt nhất Hiện tại https://vemaybay.alotrip.vn/. Bạn nhấn chọn Tìm vé, lựa chọn điểm đi và điểm đến, chuyến bay một chiều hoặc chuyến bay khứ hồi, thời gian (ngày đi, ngày về) và số lượng hành khách, trẻ em/ em bé bay cùng.
Sau khi đã điền đầy đủ tất cả thông tin, bạn Click vào mục Tìm vé để có thêm thông tin về vé mà nơi bạn muốn đến.
Bước 3: Lựa chọn giờ khởi hành và giá vé:
Khi trên giao diện của AloTrip.vn đã có tất cả các chuyến bay mà VietNam Airline đang khai thác trong ngày. Bạn có thể xem thông báo giá vé và giờ bay hiển thị bên phải màn hình.
Bạn có thể dùng phương tiện lọc thông tin để lọc số điểm ngừng, hạng vé, giá vé, thời kì bay để có thể thoải mái chọn lọc mua vé máy bay VietNam Airline giá rẻ cho mình.
Bước 4: Nhập vào thông tin cá nhân của bạn:
Bạn sẽ được đề nghị nhập đầy đủ thông tin cá nhân liên quan để có thể tiến hành giấy tờ mua vé máy bay VietNam Airline.
 • Tại ô thông tin quý khách, vui lòng nhập đầy đủ Họ, Tên đệm,Tên và ngày sinh của bạn bằng Tiếng Việt không dấu.
 • Tại ô thông tin người liên hệ, điền chính những đầy đủ Họ tên, địa chỉ Email, Số điện thoại để có thể nhận được Mail và tin nhắn thông báo công nhận code vé bay.

Sau khi đã hoàn tất đầy đủ các thông tin, bạn nhấn chọn thanh toán để hoàn tất.
Lưu ý: những ô có dấu sao (*) là những ô bắt buộc bạn phải điền vào thông báo.
Bước 5: lựa chọn những dịch vụ cộng thêm:
Sau nhấn vào trả tiền là bạn đã hoàn tất việc đặt mua vé máy bay VietNam Airline, nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn các dịch vụ đi kèm.
Mỗi hành khách khi lên máy bay sẽ được phép mang theo một kiện hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 7kg đối với hạng doanh nhân và được cùng 20kg hành lý ký gửi kèm (đã bao gồm trong giá vé máy bay và không được giảm trừ nếu bạn không có hành lý ký gửi).
Bước 6: Thanh toán:
Bạn có thể lựa chọn đa số hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng bằng Visa Card, Master Card, thẻ nội địa (ATM) hoặc trả tiền tại phòng vé.
Bước 7: xác nhận đặt chỗ
Hệ thống xác nhận toàn bộ thông báo mã đơn hàng của bạn qua Mail mà bạn đã đăng ký, bạn vui lòng xác nhận lại email và điện thoai để hoàn thành việc mua vé máy bay VietNam Airline.
Làm giấy tờ với Vietnam Airlines như thế nào ?
Làm thủ tục tại phi trường

Khi làm hồ sơ tại phi trường, hành khách lưu ý tới quầy của Vietnam Airlines 2 tiếng trước giờ khởi hành đối với chuyến bay nội địa và 3 tiếng trước giờ khởi hành đối với những chuyến bay quốc tế.
Làm giấy tờ tại máy tự động - kiosk check-in
Tại các phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài, và Đà Nẵng, hành khách của Vietnam Airlines có thể tự check-in làm thủ tục, tiết kiệm thời gian. Hành khách có thể tự chọn chỗ ngồi và in mã vé. Hành khách có thể làm giấy tờ từ 24 giờ cho đến 1 giờ trước giờ dự định khởi hành
Làm thủ tục trên web checkin
Vietnam Airlines hiện hỗ trỗ việc làm giấy tờ trực tuyến cho những chuyến bay nội địa và quốc tế tại một số sân bay đã nêu.
Các phương thức đặt vé máy bayVietnam Airlines
Bạn có thể book vé máy bay Vietnam Airlines qua các đại lý bán vé online hoặc tổng đài bán vé hàng không.
Cách nâng hạng vé Vietnam Airlines
Nếu là hội viên Bông sen Vàng của Vietnam Airlines, bạn có thể tích dặm và đổi điểm thưởng để nâng hạng vé miễn phí

Xem thêm các ứng dụng đặt vé máy bay