Âm nhạc luôn mang đến cho chúng ta một sức mạnh diệu kỳ, không chỉ cho cuộc sống mà còn cho cả con người. Có thể nói niềm đam mê âm nhạc cũng chính là niềm đam mê chân chính nhất của mỗi con người chúng ta. Được thưởng thức một giai điệu hay, được tận hưởng Những cung bậc rộn ràng của âm nhạc, chắc chắn rằng cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên đáng yêu hơn, thi vị hơn. Liệu bạn sẽ nghĩ như nào nếu như chính bạn có thể tự tạo được Những giai điệu riêng của chính mình bằng một cây đàn cực kỳ đáng yêu mang tên ukulele? bạn đang có niềm đam mê Tổng hợp âm thanh thực sự đáng yêu của chiếc Ukulele để phối, để mix Một số bài nhạc mà mình yêu thích? Chắc chắn rằng, đối với Những người có tình yêu âm nhạc sâu đậm thì đây chính là điều tuyệt vời nhất.
Xem khóa học đàn ukulele
Nếu như người học là một người yêu âm nhạc và học viên muốn thử sức mình cùng với thế giới âm nhạc đầy màu sắc, tuy nhiên, học viên lại không biết việc tham gia khóa học ukulele nâng cao là có nên hay không, liệu khả năng của mình có theo kịp khóa tập chơi đó hay không, điều kiện để tham gia khóa học này là gì, người học sẽ được học bắt đầu từ đâu và bạn sẽ được học Những gì? Chắc chắn đây là một câu hỏi lớn mà người học cần phải giải đáp ngay.
Việc tập đánh đàn ukulele nâng cao sẽ mang đến cho người học Tổng hợp điều vô cùng tuyệt vời, thậm chí còn có thể tuyệt vời hơn Một số loại đàn khác. Một trong Các đặc điểm của chiếc đàn này đó chính là người học có thể mang theo chiếc đàn ukulele đến bất kỳ đâu để vui chơi, để ca hát.
Những điểm nổi bật khi học đàn ukulele nâng cao
Mặc dù là loại đàn tương tự như đàn guitar, nhưng ukulele lại có kích thước nhỏ gọn hơn, chúng có thiết kế cực kỳ nhẹ nhàng để thương, vì thế nó rất phù hợp với trẻ nhỏ và Các người học nữ nhỏ nhắn, dễ thương.
Âm thanh trong sáng và vui tươi mà loại đàn này mang đến cực kỳ phù hợp với không khí của Những buổi cắm trại, Các buổi dã ngoại,…
Vì đàn ukulele này sử dụng dây bằng nilon, vì thế khi người học học ukulele nâng cao bạn sẽ không cảm thấy bị đau tay như Tổng hợp cây đàn khác
Đàn ukulele cực kỳ thuận lợi chơi, vì thế Một số học viên nào đã hiểu được Các kiến thức căn bản về loại đàn này thì học kiến thức nâng cao sẽ cực dễ, và người học sẽ thành thạo trông thấy chỉ trong vài tháng.
bạn chỉ cần bỏ ra trên dưới 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu loại đàn độc đáo này với chất lượng tốt rồi.
Khóa tập chơi ukulele nâng cao sẽ mang đến cho bạn Các gì?
Khi tham gia khóa học ukulele nâng cao thành phố HCM, học viên sẽ nhận được:
Hiểu được nhạc lý căn bản để học viên biết về nhịp điệu, từ đó người học có thể tự chơi được một bài hát nào đó bất kỳ
người học sẽ được đọc cũng như bấm Những hợp âm của cây đàn ukulele
người học sẽ được tập chơi Các kỹ thuật tay phải như rải, quạt chả,…
người học sẽ được tập đánh kỹ thuật intro, outro nâng cao để có thể đánh đàn hay hơn, tốt hơn
học viên sẽ được tập chơi cách vừa đệm đàn vừa hát bất kỳ bài hát nào từ đến khó
Truy cập trường nhạc Việt Thương
Khóa học ukulele nâng cao tại Việt Thương Music
Khóa tập đánh Ukulele nâng cao

Khi đồng hành khóa học ukulele nâng cao tại nơi dạy nhạc uy tín và chất lượng ở thành phố HCM, học viên sẽ nhận được Tổng hợp điều sau:
học viên được Các người hướng dẫn chuyên nghiệp, nhiệt tình giảng dạy
Thời gian tập đánh hoàn toàn linh động, các học viên có thể tự sắp xếp giờ tập đánh của mình dựa trên khung giờ mà nơi đưa ra
Có nhiều khóa tập chơi với mức thời gian khác nhau để tập đánh viên tự lựa chọn
Chất lượng giảng dạy luôn đặt lên hàng đầu, điều này đã được kiểm chứng bởi lượng tập chơi viên đồng hành tập đánh trong Một số năm qua.
Nếu như người học là một người đam mê âm nhạc và muốn tập chơi thành thục một loại nhạc cụ nào đó thì có thể nói việc tập đánh đàn ukulele là một lựa chọn cực tốt bởi việc tập chơi này sẽ không làm tốn nhiều thời gian của bạn từ khi tập chơi cơ bản đến tập đánh nâng cao, mà chi phí để lựa chọn đàn cũng tương đối rẻ nữa.
Bảng giá học phí bộ môn Ukulele ở Việt Thương Music
Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

View more random threads: