Bạn chủ là công ty du lịch? Bạn mong muốn chọn lọc cho riêng mình những chiếc dù in logo theo yêu cầu để giới thiệu cũng như quảng bá công ty của mình tới với mọi người? Hãy mang đến và để Nguyên Phát của chúng tôi tư vấn design cho bạn những sản phẩm ô dù in thương hiệu dành cho du lịch đẹp mắt nhất. Xưởng Nguyên Phát với nhiều kinh nghiệm cao luôn hỗ trợ tất cả quý khách hàng nhất là công ty – doanh nghiệp thiết kế ô dù tùy vào mục đích tiêu dùng tùy vào nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp một cách nhiệt tình. Để chọn ra cho mình những chiếc ô dù du lịch in logo riêng cho riêng mình thì độ bền bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Nguyên Phát là một trong những xưởng có tên tuổi cũng như luôn được tất cả khách hàng trên cả nước yêu thích và chọn lựa làm ra ô dù du lịch mỗi khi có yêu cầu. Đối với lĩnh vực du lịch thì việc quảng bá thương hiệu của mình là vấn đề quan trọng và ô dù được xem như là món quà dành cho khách khi tham gia chuyến du lịch che nắng mưa hiệu quả nhất. Là một xưởng ô dù chúng tôi luôn thấu hiểu và biết được mong muốn của khách hàng, chính vì lẻ đó đội ngũ công nhân viên giàu nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc dù in thương hiệu dành cho du lịch vừa đẹp về hình dáng, màu sắc sang trọng và nhất là khoảng phí phù hợp với từng ngân sách của công ty du lịch.

Một số chiếc ô dù in logo dành cho du lịch hiện nay:
Khi du lịch thì việc chọn lựa cho mình những chiếc ô dù vừa nhỏ gọn, vừa bền là điều quan trọng, ô dù phải đảm bảo được hữu ích và lưu lại ấn tượng của khách du lịch sau chuyến đi của mình. Để chọn lựa những sản phẩm ô in logo dành cho du lịch thì bạn có thể chọn lọc một trong những mẫu sau đây:

– Chiếc dù gấp gọn ( gấp 3 ): Đây là loại tạo mẫu độc đáo, có kích thước nhỏ gọn rất tiện dụng bỏ vào túi xách, ba lô hay mang theo chắc mình mọi lúc mọi địa chỉ. Với bán kính nhỏ và việc che nắng mưa 1 người cực kì hiệu quả, thông tin in lên vải dù cũng đủ lớn để tạo ấn tượng với mọi người, khoảng phí làm ra lại rẻ rất phù hợp với với ngân sách nhỏ, cũng chính vì vậy loại ô dù nhỏ gọn này luôn được tin dùng để tiêu dùng cho du lịch.

– Chiếc dù thẳng ( dù nhôm – dù sắt – dù poly ): Đây là loại dù chắc chắn và có bán kính rộng có thể nhẹ nhàng che chắn được 1 đến 3 người cùng một lích. Khung kèo bền và màu sắc đa dạng giúp tạo nên vẻ đẹp cũng như sự sang trọng cho sản phẩm ô dù. Thương hiệu, thông điệp được in lên vải dù cũng có phần lớn không chỉ mọi người dễ nhìn thấy mà còn tạo ấn tượng với mọi người xung quanh. Với khoảng chi phí làm ra vừa và cũng phù hợp cho ngân sách, do đó những loại dù thẳng này cũng luôn được tin dùng.

Tùy vào yêu cầu về ngân sách, kích thước, …. Của các công ty du lịch cần thì sẽ được xưởng Nguyên Phát của chúng tôi tư vấn và design chiếc ô dù in thương hiệu dành cho du lịch phù hợp nhất. Đừng quá lo lắng về chất lượng, về chi phì sản xuất như thế nào vì chúng tôi là xưởng và luôn đem lại sự hài lòng cũng như niềm tin để làm ra những mẫu ô dù du lịch về sau. Do vậy, khi có mong muốn đặt mua ô dù du lịch in logo công ty hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ : 280/61/19 Thạnh Xuân 25, P.Thạnh xuân, Quận 12
Hotline : 0364.234.741 ( Mr. Đông )
Website: http://oduinlogo.com/o-du-in-logo
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com