Bạn đang yêu cầu sử dụng ô dù in logo giá rẻ làm quà tặng nhưng lại nhận biết lo lắng mình sẽ mua loại dù nào? Kiểu dáng thế nào? Màu sắc dù ra sao? Mức giá cần cho mục đích quà tặng thế nào? Và thương hiệu mình nên in thế nào?. Có quá nhiều câu hỏi trong đầu của chúng ta khi đặt mua ô dù và Nguyên Phát của chúng tôi một địa chỉ chuyên phân phối ô dù in thương hiệu làm quà tặng sẽ giúp bạn cách chọn lựa ô dù làm quà tặng như thế nào để bạn nhận biết tự tin hơn mỗi khi có yêu cầu.Ô dù in thương hiệu giá thấp là loại ô dù như thông thường mang lại những ích lợi thực tế như che nắng che mưa, nhưng khi được in thương hiệu lên thì mẫu ô dù đã có thể sử dụng để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, người thân của mình. Trong kinh doanh như hiện nay thì phương pháp in thương hiệu lên ô dù trở thành một trong những phương pháp hữu hiệu nhất, vừa tiết kiệm được ngân sách tặng quà, vừa giúp logo được quảng bá một cách rộng rãi nhất.

Loại ô dù in logo giá rẻ nào thường làm quà tặng?
hiện tại, ô dù in logo quà tặng được design cũng như tạo ra có nhiều loại khác nhau để có thể luôn phục vụ mong muốn của khách hàng. Nhưng khi tặng quà thì những mẫu ô dù không cần phải quá cầu kì, quá đắt tiền nhưng đem về được hiệu quả cũng như chất lượng cao thì một vài loại như dù gấp 3, dù gấp 2, dù poly, dù sắt cán cong, dù gấp ngược, dù 2 tầng, … Tuy những loại dù này có mức giá rất rẻ nhưng bù lại chất lượng luôn giúp cho chúng ta cảm thấy hài lòng, người nhận quà cũng rất thích thú.Số lượng ô dù in logo làm quà tặng bao nhiêu được làm ra?
Đối với những nơi cung cấp ô dù in logo theo yêu cầu tại TPHCM luôn có khung số lượng cụ thể để nhận làm ra ô dù theo yêu cầu của quý khách hàng. Nhưng với xưởng Nguyên Phát của chúng tôi thì chỉ cần số lượng 50 cây cho 1 đơn hàng là chúng tôi đã nhận tạo ra và in logo theo nhu cầu. Đối với các loại dù nghệ thuật, dù trong chai thì số lượng cần phải đặt 5.000 cây trên một đơn hàng thì mới được nhận làm ra.

In logo lên ô dù giá như thế nào?
khoảng chi phí in sẽ được tính theo yêu cầu của khách hàng như số màu thương hiệu, vị trí in thương hiệu và mức độ thương hiệu khi in sẽ có mức giá cụ thể và khoảng phí được tính cụ thể ở xưởng Nguyên Phát của chúng tôi như sau:Với số lượng từ 50 – 150 cây:khoảng chi phí in được tính theo màu logo: Giá dù = khoảng chi phí dù + tiền bạc in ( (1 màu = 300.000đ, 2 màu = 600.000đ, 3 màu = 850.000đ, 4 màu = 1.150.000đ )/ tổng số lượng dù 50 – 150 cây ))

Với số lượng từ 200 cây trở lên:khoảng chi phí in được tính theo màu thương hiệu, vị thế in logo: Giá dù = chi phí dù + khoảng phí in ( 500đ/màu/múi).***Lưu ý: Nếu logo có phần phức tạp chưa thể in đơn sắc thì chúng ta sẽ chuyển qua in chuyển nhiệt và chi phí ô dù được tính: Giá dù + vị trí in ( 10.000đ/múi )

Chọn địa chỉ tạo ra ô dù in thương hiệu giá thấp như thế nào?
Trên thị trường, có không ít quảng cáo nơi làm ra nhưng quý khách hàng cũng cần phải thận trong vì không phải địa điểm quảng cáo nào cũng trực tiếp tạo ra. Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh làm ra và cung cấp ô dù in logo làm quà tặng, tên tuổi Nguyên Phát đã được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa làm khu vực tin tưởng để gửi mong muốn của mình mỗi khi có mong muốn. Những sản phẩm ô dù đẹp mắt, thiết kế theo yêu cầu sẽ thuộc về bạn khi gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhu cầu và làm ra nhanh, chắc bạn sẽ cảm thấy vừa lòng.

NGUYÊN PHÁT | Ô DÙ IN LOGO GIÁ RẺ LÀM QUÀ TẶNG

Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Hotline : 0783 216 324 ( Mr. Hưng )

Website: http://oduinlogo.com/o-du-in-logo-gia-re

Email : nguyenthanhdong05@gmail.com