dự án công trình Đất Nền Vạn Phát Garden – thời gian trở lại đây, cùng với sự phát triển của tập hợp hạ tầng giao thông rộng khắp cũng như các dự án quan trọng nhưng vẫn đang triển khai, BĐS chốn ven TP. Cần Thơ cũng khởi sắc nhanh gọn.

trong đó, nhiều người mua đang đặc biệt thu hút mang lại thị trường Sóc Trăng bởi sức hút từ đường Phụng Hiệp – Sóc Trăng tăng lên hàng ngày. vô số dự án quy mô, đc đầu tư đầy đủ hạ tầng, lợi ích dần hình thành. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là 1 dự án công trình rất ít đc duyệt quy hoạch 1/500 cùng với pháp lý minh bạch, địa chỉ kết nối cũng như giá rẻ nhất địa điểm.vị trí dự án Vạn Phát Garden sống đâu?

dự án công trình Vạn Phát Garden ở nằm ở trên quốc lộ 1A giữa cửa hàng điện máy chợ rộng lớn và hạ tầng sản xuất bánh Pía lừng danh nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án công trình ở trong TP.HCM Sóc Trăng nên xuất hiện đầy đủ ích lợi, phục vụ vào khu vực phục vụ người dân.vị trí dự án công trình trung tâm dân cư Vạn Phát Garden tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. liền kề khu dân sinh sống Vạn Phát Garden là hạ tầng bánh Pía Tân Huê Viên cũng như siêu thị điện máy Chợ lớn đưa ra nhánh Sóc Trăng. không dừng lại ở đó, cách dự án chỉ khoảng 500m khi là khu công nghiệp An Nghiệp rất thuận lợi đến các bước mỗi ngày của cư dân.

dự án toạ lạc độc đắc vừa liền con sông vừa liền mặt đường khi hướng sau dự án công trình là Kinh 30 tháng 4 và phía đằng trước là quốc lộ 1A thuận lợi đi lại đi đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án, nếu người dân muốn mang lại nội khu thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng: khu vui chơi công viên hồ Ngọt, trung tâm hành chánh Sóc Trăng hay con đường bank Phú Lợi chỉ có 10 phút. Sự thuận lợi này chỉ mất tại dự án công trình trung tâm dân ở Vạn Phát Garden nhưng xuất hiện giá bán xuất bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy tương tác với công ty chúng tôi để nhận được sự chăm sóc chi tiết hơn về tiềm năng vị trí dự án khu dân cư Vạn Phát Garden.

cách Bến xe Trà Men: 700 m.

biện pháp Trường Cao Đẳng nghề Sóc Trăng: 1 km.

giải pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

biện pháp siêu thị Điện máy Xanh, cửa hàng Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

giải pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

cách khu công nghiệp An Nghiệp: 1,8 km.

cách hồ ngọt: 1,2 km.

giải pháp chợ Bông Sen: 2 km.

giải pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

ích lợi trung tâm dự án khu dân ở Vạn Phát Garden

trong những Tại Sao để khách hàng lựa chọn 1 căn nhà tại trung tâm dân ở khi là nhiều lợi ích nội khu mà chủ dự án quy hoạch cũng như trao lại đến cư dân. dự án công trình Vạn Phát Garden xuất hiện diện tích lên tới 42ha nhưng độ phủ sóng quy hoạch chỉ 35% cũng như số lượng 65% sót lại khi là hạ tầng giao thông, cây xanh và lợi ích phục vụ người dân. trên Sóc Trăng người tiêu dùng sẽ không hề tìm kiếm được một dự án nào có:

7 trung tâm công viên xanh

1 chợ truyền thống

1 trường lớp mầm non

1 trường tiểu học

1 trạm sức khỏe xã

3 sân tennis

1 căn nhà văn hóa ra mắt những hoạt động cần diện tích lớn: ăn hỏi, ăn hỏi giành cho cư dân.

NHỨNG Vì Sao nên lựa chọn Đất Nền VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

tiềm năng giao dịch thanh toán của Đất Lô trung tâm dân sinh sống Thương Mại Vạn Phát vô cùng cao

là trọng tâm đi lên của Cần Thơ cũng như Hậu Giang

địa điểm ở ngay của ngỏ mua bán giữa Cần Thơ cùng với những tỉnh miền tây

sở hữu nhiều ích lợi đứng đầu – cửa hàng mới nhất vào địa điểm

được dự án chuyên nghiệp, Vạn Phát khi là khu dân ở đầu tiên đáp ứng đươc nguyên mẫu đô thị văn minh

cùng với các chương trình chiết khấu, Chi tiêu cạnh tranh