Nhẫn cưới là sợi dây tình duyên được những cặp đôi trao cho nhau trong hôn lễ của mình. Nó được đeo vào ngón tay út, Tuy thế vì một vài lý do mà đôi lúc nó sẽ bị nứt. Liệu nhẫn cưới bị nứt có sao không, có điềm gì không? Đọc bài viết sau để tư vấn thắc mắc ấy nhé!

Nhẫn cưới bị nứt có sao không?


Là cá nhân phương Đông, không ít nhiều những cặp đôi cũng sẽ ảnh hưởng bởi yếu tố tâm linh. Thế nên nếu nhẫn cưới bị nứt, gãy sẽ làm cho nhiều cặp vợ chồng lo lắng, bất an.

Hình 1
Trong thực tế có vô cùng nhiều nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của chiếc nhẫn. Ví dụ như khi nhẫn tiếp xúc với hóa chất hay chất tẩy rửa trong lúc bạn làm việc căn nhà,.. Điều này sẽ khiến nhẫn bị bào mòn, lâu ngày dẫn tới gãy, nứt.

Cũng chắc hẳn trong công đoạn chọn tậu nhẫn cưới, bạn đã bỏ quên đến chất lượng của nhẫn cưới. Trong quá trình chế tác, đôi lúc các cửa hàng đã cho thêm chất phụ gia làm ảnh hưởng đến chất lượng nguyên liệu nhẫn. Thế nên, đeo nhẫn cưới về lâu ngày bị gãy là chuyện bình thường.

Tuy thế, nếu nhẫn cưới bị gãy hay mất đi chăng nữa, nếu hai bạn có tình yêu đủ khổng lồ dành cho nhau thì không có gì có thể ngăn phương thức được. Vì thế, hãy yên tâm về tình cảm của cả hai và cố gắng vun đắp xây dựng hạnh phúc gia đình nhé!
cách bảo quản nhẫn cưới luôn bền mới
Làm sao để bảo quản cặp nhẫn luôn bền đẹp như mới mua? Các lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó:
Tháo nhẫn khi cần phải có
Để nhẫn cưới của mình luôn sáng mới thì khi tiếp xúc với các hóa chất, chất tẩy rửa hay khi nấu ăn,...các bạn nên tháo nhẫn ra để vào nơi khô ráo và dễ nhớ nhé. Cho dù có vội vàng đến mức nào chăng nữa thì cũng không nên để nhẫn cưới trong ngôi nhà tắm, bồn rửa vì nó chắc hẳn trôi mất bất cứ lúc nào.

Hình 2
ngoài ra đó, khi tham gia các hoạt động ngoài trời, vận động mạnh thì bạn cũng nên tháo nhẫn ra để tránh bị trầy xước, móp méo.
Làm sạch nhẫn cưới định kỳ
Nếu bạn không bảo quản cẩn thận thì nhẫn cưới sẽ chứa nhiều bụi bẩn, vi khuẩn. Do vậy, ít nhất một năm một lần, bạn nên đem cặp nhẫn tới các shop trang sức để vệ sinh nhé.

Nếu không mang đến shop, bạn cũng chắc hẳn tự làm sạch nhẫn tại nhà với những nguyên liệu có sẵn như: kem đánh răng, dầu dừa,...
lưu ý các loại nhẫn cưới làm bằng chất liệu cao cấp
Nhẫn cưới thường làm bằng chất liệu vàng, Tuy vậy một số cặp đôi có điều kiện sẽ thích hợp những cặp nhẫn cưới bạch kim đính kim cương. Cặp nhẫn này sẽ giúp bạn chẳng phải lo lắng nhẫn cưới bị nứt có sao không?

Hình 3
Dù thế, sản phẩm này khó bảo quản vì kim cương có độ cứng cao nhưng độ giòn lại nằm ở mức trung bình. Do vậy, không nên để nhẫn bị va đập mạnh vì nó dễ trầy xước.
quan tâm đến việc bảo hành
Khi sắp xếp sắm một cặp nhẫn cưới, những bạn nên quan tâm đến chế độ bảo hành. Các nhãn hàng trang sức cưới cao cấp thì luôn có dịch vụ bảo hành trọn đời. Để bảo quản nhẫn cưới tốt nhất bạn nên tìm hiểu rõ chính sách bảo hành của shop đó trước khi mua

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn hỗ trợ thắc mắc nhẫn cưới bị nứt có sao không, có điềm không cũng như những cách bảo quản nhẫn cưới luôn mới.