Premier League đã được tái khởi động sau thời gian tạm nghỉ vì đại dịch COVID-19. Man Utd có thể tự tin đặt mục tiêu top 4 khi chỉ kém Chelsea 3 điểm trên BXH. Đó là chưa kể đến Man City có thể mất suất dự cúp châu Âu, và cơ hội lại sáng sủa hơn với Quỷ đỏ.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/arsenal-vs-w...0-09-2020.html

Solskjaer luôn phải chịu áp lực tại Man Utd.
Berbatov lên tiếng: "Việc vào top 4 sẽ có ý nghĩa to lớn với Man Utd. Sẽ không dễ dàng gì, nhưng họ cần nắm lấy cơ hội của mình, ba điểm không là gì cả.
Trận đấu đầu tiên (với Tottenham) rất quan trọng, họ cần nắm lấy cơ hội của mình, nếu họ làm được như vậy thì sẽ có một sự thay đổi lớn vào mùa tới.
Nó sẽ mang lại sự tự tin cho HLV. Tất cả chúng ta đều biết anh ấy bị chỉ trích, chịu áp lực và mọi người liên tục suy đoán về tương lai của anh ấy.


Nếu Man Utd có vé dự Champions League, vị thế của Ole Gunnar Solskjaer sẽ được củng cố. Không chỉ vậy, điều đó sẽ thu hút những cầu thủ lớn. Vào top 4 rất quan trọng và tôi hy vọng họ đủ điều kiện.
Tôi nghĩ rằng ban giám đốc và những người đưa ra quyết định có niềm tin vào Solskjaer, mọi người đều có thể thấy điều đó, và đây là điều quan trọng nhất. Tôi chắc chắn họ nói liên tục, họ cho anh ta sự tự tin để xây dựng đội hình và sử dụng các cầu thủ trẻ. Nếu họ đủ điều kiện dự Champions League, điều đó sẽ củng cố vị trí của anh ấy."
Áp lực tại Man Utd: