Ngành giáo dục hiện tại đang chứng kiến một thực trạng rất nhức nhói đó là thừa quá nhiều nhân công. Cụ thể, ở 1 huyện mà thừ đến 550 thầy giáo rồi 18 hiệu phó. Đó là một con số không tưởng đối với tình trạng thất nghiệp của thầy giáo vì hằng năm, lại có thêm hàng ngàn cử nhân sư phạm ra trường.

Đại học HCMUE là viết tắt của trường Đại học Sư Phạm, thuộc nhóm ngàng huấn luyện Sư Phạm.

1, Thất nghiệp trên khắp cả nước

Từ những số liệu của Cục Nhà giáo, và một vài cơ quan của Bộ Giáo dục thì tình trạng thừa thầy giáo làm bằng đại học đang diễn ra trên khắp cả nước với một mức độ cao và khó chấp thu được.

Theo số liệu thì hiện có gần 27.000 giáo viên đang thất nghiệp làm bằng cao đẳng trên khắp đất nước. Trong đó có tới 21.000 thầy giáo là giáo viên cấp hai THCS. Đây là 1 con số mà bất kỳ ai khi nhìn vào đều bất ngờ vô không thể tưởng tượng ra.

hàng loạt cách thức nghịch lý đã đưa ra đó là chuyển thầy giáo THCS xuống thành thầy giáo mầm non. Đây là 1 điều hết sức khó hiểu và khó chấp nhận được. lúc điều chuyển thầy giáo như thế sẽ sinh ra hàng loạt điều bất hợp lý.

Thứ nhất, thầy giáo sẽ xem đây là một bước lùi về kiến thức khi giảng dạy trong môi trường mầm non. bất cứ ngành nghề nào cũng cần có sự trau dồi và tập luyện hằng ngày. Thử hỏi giảng dạy trong môi trường măng non thì liệu có được hay không? Rồi tiếp đó vài năm, chuyển công tác lên bậc THCS thì những giáo viên này có đạt tiêu chuẩn?

Thứ hai đó là về bậc giáo dục mầm non. các Sở giáo dục có vững chắc rằng những giáo viên ko có nghiệp vụ mầm non thì sẽ hoàn tất tốt nhiệm vụ khuyên bảo trẻ em tại độ tuổi này hay không. Vì đâu trong thì giờ qua có ko ít vụ bạo hành trẻ tại trường mầm non. Phải chăng những thầy giáo này ko được đào tạo hiệu quả, ko yêu nghề hay là được chuyển từ THCS xuống?

Nếu muốn thay đổi tình thế thất nghiệp này phải cần 1 giải pháp lam bang dai hoc gia re dài hơi chứ ko phải những biện pháp ngắn hạn, chắp vá và không hiệu quả này.


2, Về việc nhận giáo viên vào dạy

Tình trạng thất nghiệp của sinh viên sư pham ra trường là một con số khủng. Nhưng đâu đó, vẫn còn vô số địa phương ký hiệp đồng vô tội vạ với rất nhiều giáo viên, những hiệp đồng được ký kết rất nhanh và dường như khá đơn phương. Trong khi số lượng học trò tài ba ra trường ko có việc làm thì những thầy giáo ko còn bảo đảm tay nghề vẫn ngày ngày học xá bởi những giao kèo rất khó hiểu. Phải chăng giao kèo nay đến từ các sự chỉ đạo, các mức giá lót tay khổng lồ?

Điều nay chỉ Bộ Giáo dục mới có thể giải thích được thắc mắt và giải quyết luôn sự việc thất nghiệp của hàng chục ngàn thầy giáo hiện tại trên khắp cả nước.

các điều cần thất trước mắt để giải quyết sự việc đối với những thầy giáo đó là 1 tấm bằng đại học với bẳng điểm thật đẹp. Hãy liên hệ làm bằng đại học ngay hôm nay.

Có thể coi thêm bài viết:
https://lambangcap3uytintphcm.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên mình :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

số điện thoại : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcap3uytinhanoi.blogspot.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ tới VỚI gói dịch vụ CỦA bên tôi. CHÚC quý khách 24 giờ TỐT LÀNH!!

View more random threads: