Đồ chơi xếp hình là niềm vui, là niềm ao ước của phần đông mọi trẻ con trên thế giới. Đồ chơi là 1 nguồi lý tưởng để chúng có thể dễ dãi thể hiện suy nghĩ và tình cảm của mình.

Xem thêm: Cầu trượt liên hoàn ngoài trời - bàn mầm non composite - thú nhún lò xo mầm non

Bên cạnh phát triển khả năng nhận thức cho trẻ nhỏ, đồ chơi còn sáng lập những thử thách trí tuệ - dù những thứ thách này ban đầu dường như chẳng giúp được gì nhiều cho con, nhưng bạn sẽ thấy tác dộng của nó về sau này. Đồ chơi xếp hình thì rất nhiều nhưng không phải mặt hàng nào cũng có chức năng, bởi thế, các người mẹ cần tỉnh táo lựa chọn đồ chơi cân xứng với lứa tuổi của con mình.


Một bé 5 tuổi mà chơi đồ chơi của bé 7-8 tuổi sẽ dễ nổi nóng, bỏ cuộc, khó chịu vì độ khó của trò chơi và ngược lại những bé 7-8 tuổi sẽ không hứng thú với đồ chơi của những bé bỏng tuổi hơn. Đồ chơi xếp hình sẽ dị ứng được trí tưởng tượng và óc trí tuệ sáng tạo theo độ tuổi.

LEGO, CUBIC FUN là những thương hiệu đồ chơi nổi tiếng nhất và ghi dấu trong ký ức của khá nhiều thế hệ trẻ em trên quả đât sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp, sản phẩm có thiết kế với đa dạng mẫu mã và đề tài khác biệt phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

Đồ chơi ghép hình rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ, sáng chế. Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính nhẫn nhịn, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé tạo sự, giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng suy luận và cải cách và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với chi tiết khác biệt, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác biệt từ trí tưởng tượng nhiều mẫu mã của bé. Đồ chơi xếp hình không chỉ dành cho trẻ em, rất nhiều người lớn bị lôi cuốn bởi những miếng ghép đầy sáng tạo này.

Khi trẻ trí tuệ sáng tạo cũng là lúc trẻ giao tiếp và quan tâm đến. Điều này rất quan trọng đối với sự tiến lên của trẻ. Nếu những đứa trẻ ở khoảng tuổi học lớp một, lớp hai hay nhỏ hơn thế được chất nhận được sáng chế và sử dụng trí tưởng tượng, chúng chắc sẽ không bao giờ biết đến hai từ “buồn chán”. Mẹ nên cho trẻ chơi đồ chơi xếp hình dễ đến khó sẽ dị ứng tốt nhất hứng thú và trí tuệ sáng tạo của chúng. Khi con lắp ráp xong một mô hình nào đó, mẹ hãy hỏi con xem đây là gì và vì sao con lại ghép như vậy. Mẹ hãy chụp lại các tác phẩm của con để đến lúc nào đó lôi ra cho con nhìn lại như là một kí ức về tuổi thơ của con.

Đồ chơi xếp hình giúp trẻ học hỏi tính logic trong việc tư duy, sáng tạo, khéo léo, nhẫn nại, tập cho trẻ giải quyết, vấn đề, quan sát với thế giới xung quanh.... không những thế, giúp bé không ngừng phát huy trí tưởng tượng, tính sáng chế, xây dựng trí óc năng động. Đồ chơi xếp hình được thiết kế theo phong cách đặc biệt với size vừa tay bé, các góc cạnh được mài nhẵn, tròn, bảo vệ bình yên cho bé khi chơi đùa.

http://bit.ly/38nmnXe
https://bit.ly/3fLfHa0
https://bit.ly/3fTgJB3
https://bit.ly/32v5t9X
https://bit.ly/2BgdPHq
https://bit.ly/2ConSKX
https://bit.ly/2CGVweJ
https://bit.ly/32yLwz0