Siêu mẫu Vĩnh Thụy khoe vóc dáng săn chắc, cân đối với trang phục lịch lãm sau thời gian nỗ lực luyện tập để trở lại showbiz.

Vĩnh Thụy thường được khán giả đặt cho các biệt danh như “soái ca”, “nam thần”, “mỹ nam” vì sở hữu ngoại hình nổi bật với gương mặt điển trai và vóc dáng hoàn hảo. Nam siêu mẫu quý trọng tất cả những mỹ từ mà mọi người dành cho mình. Tuy nhiên, lần trở lại này, anh không muốn bó hẹp bản thân trong bất kỳ hình tượng nào.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Vĩnh Thụy cho biết, anh sẵn sàng thử nghiệm những hình ảnh mới lạ hơn so với những gì khán giả thường thấy ở mình trước đây. Anh muốn thể hiện sự điềm tĩnh, chững chạc và thần thái của một người đàn ông có bản lĩnh đối diện với mọi vấn đề trên con đường chinh phục mục tiêu của bản thân.Tag: phong karaoke gia đinh

Sau nhiều năm im ắng để lo lắng cho việc kinh doanh và cuộc sống riêng, Vĩnh Thụy quyết định trở lại với đam mê nghệ thuật. Anh dự định tiếp tục làm mẫu, đóng phim. Siêu mẫu vừa tham gia casting vai siêu anh hùng của phim ‘Vinaman’.

Lớn lên với tuổi thơ đầy những trải nghiệm gai góc và là người rất trọng tình cảm, Vĩnh Thụy đặc biệt hứng thú với các nhân vật trượng phu, trọng nghĩa khinh tài trên màn ảnh. Vĩnh Thụy cũng rất mong được hợp tác với Ngô Thanh Vân không chỉ vì nhân vật trong các dự án của nữ diễn viên gần với tính cách của mình, mà còn kính nể sự tâm huyết, chỉn chu của đàn chị.

Trong bốn năm tạm xa showbiz, Vĩnh Thụy trải qua biến cố và làm nhiều công việc khác nhau. Những trải nghiệm đó giúp anh trưởng thành, bản lĩnh và có nhiều chất liệu cuộc sống để hóa thân vào các vai diễn.Tag: trang trí phòng karaoke

Anh hiện là giám đốc thương hiệu của một tập đoàn bất động sản và cùng lúc xây dựng ba công ty ở các lĩnh vực khác nhau.

Tái xuất showbiz lần này, anh vẫn giữ nguyên tắc không chia sẻ về cuộc sống riêng tư và chuyện tình cảm.

Siêu mẫu chỉ muốn khán giả nhớ đến mình thông qua các dự án nghệ thuật và không muốn người thân bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của mình.

Vĩnh Thụy sinh năm 1988, bắt đầu làm mẫu từ năm 16-17 tuổi và nhanh chóng nổi tiếng. Mỗi khi xuất hiện, anh luôn ở vị trí veddette của các show thời trang. Bên cạnh đó, anh còn được chú ý bởi tin đồn tình cảm với nhiều người đẹp trong showbiz như siêu mẫu Thu Hằng, ca sĩ Hoàng Thùy Linh…Tag: mau phong karaoke

NGUYÊN AN