Theo chia sẻ của Huỳnh Anh, cô hiện đang theo nghề "gõ đầu trẻ".

Chọn yêu Quang Hải, Huỳnh Anh đã chuẩn bị sẵn tinh thần vướng phải không ít thị phi. Ngoài ngoại hình, gia thế, chuyện tình nay tan mai hợp của đôi trẻ cũng là đề tài để dân mạng săm soi.

Cách đây ít ngày, dân mạng còn đồn đoán nàng WAGs và bạn trai đã "toang" khi cô xóa bỏ mối quan hệ hẹn hò, xóa ảnh chụp chung với nửa kia trên trang cá nhân.

Đặc biêt trên story, cô còn in đậm một đoạn trong quyển sách có nội dung như sau: "Từ giờ về sau, ta hy vọng con sẽ bị đối xử bất công. Bởi chỉ có như vậy, con mới cảm nhận được giá trị của sự công bằng. Ta hi vọng con có thể nếm trải một chút mùi vị của sự phản bội. Bởi chỉ có như vậy con mới hiểu được tầm quan trọng của sự chân thành".Tag: mẫu phòng bar

Nhưng chuyện cặp đôi tan - hợp có lẽ đã quá quen thuộc với người hâm mộ rồi bởi cứ dăm bữa nửa tháng họ lại giận dỗi và cứ giận là lại xóa ảnh yêu đương.

Và đúng như dân mạng dự đoán, cách đây vài giờ trên trang cá nhân, Huỳnh Anh đã đăng tải ảnh vui vẻ đi mua sắm. Người hâm mộ cho rằng có lẽ cô đã làm lành với bạn trai.

Nhưng tâm điểm của lần này không phải là màn giận dỗi vu vơ ấy, mà chính là việc Huỳnh Anh tiết lộ công việc đang làm hiện tại. Bởi trước đây mỗi lần cô xuất hiện, nếu không là ảnh đi ăn, đi chơi với bạn trai, cũng là ảnh du lịch sang chảnh, còn nghề nghiệp là gì chưa từng được người trong cuộc đề cập tới.Tag: thiet ke karaoke

"Đi dạy thôi, đổi style nhìn đã giống cô giáo chưa ạ?", từ tiết lộ này ai cũng dễ dàng nhận ra 9X đang là giáo viên. Tuy nhiên, bạn gái Quang Hải dạy môn gì, ở trung tâm nào hoặc trường nào không được hé lộ.

Cũng liên quan đến công việc của Huỳnh Anh, đầu tháng 9 vừa qua một fan bất ngờ tiết lộ chuyện này. Người này viết: "Bạn này từng làm gia sư dạy tiếng Anh cho con gái mình, rất dễ thương và có học thức. Phụ nữ còn cảm thấy thu hút huống chi đàn ông. Tại các antifan chưa gặp ngoài đời nên không biết thôi. Chúc em gái hạnh phúc nhé".

Không lâu sau đó, Huỳnh Anh cũng vào xác nhận: "Ôi anh chị và bé Thục Anh có khỏe không ạ? Do Covid-19 nên đã chia rẽ cô, trò luôn".Tag: thi công karaoke

Hóng
Theo Vietnamnet