• Máy hàn miệng túi PFS 400 chuyên sử dụng để hàn miệng túi khi cần đóng gói những thực phẩm khô như bánh kẹo, các loại bột khô, hạt khô, măng, miến... Khỏi kiến, gián, côn trùng xâm nhập.
• Hàn miệng túi để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh để không có khí và vi khuẩn không có lọt được vào trong, giúp thực phẩm tươi lâu hơn, sạch hơn.
• Hàn miệng túi để bảo quản linh kiện điện tử, tư liệu, phim... Khỏi ảnh hưởng Do yếu tố thời tiết gây ra.
Tính năng nổi bật của máy hàn miệng túi bởi tay PFS 400

Máy hàn miệng túi Duoqi mã PFS 400 cũng thuộc dòng máy hàn miệng túi dập tay nhưng mà được thiết kế với kích thước đường hàn, mép hàn dài và rộng hơn so với máy hàn miệng túi PFS 200 và máy hàn miệng túi PFS 300, giúp hàn được loại túi nilon có kích thước lớn.
Máy hàn miệng túi bởi tay PFS 400 giúp bảo quản thực phẩm, hoa quả, đồ khô... Được lâu hơn.
Máy có thiết kế thuận lợi, nhỏ gọn, dễ áp dụng bằng phương pháp dập tay. Trọng lượng máy hàn miệng túi nhẹ dễ mang theo.
>>> Xem thêm tại đây:https://dienmaycokhi.vn/may-han-mieng-tui-pfs-400.html
Lưu ý: không có bảo hành motor, biến tần... Chập cháy Bởi vì lỗi nguồn điện.
Máy hàn miệng túi dùng cho khá nhiều hộ người nhà, những nơi bán mini tự chọn, các cơ sở tư nhân, nhà máy phòng thí nghiệm, những điểm bán gia công đống gói sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hàng hóa nông sản. Với máy hàn miệng túi dập tay bạn sẽ nhanh chóng, thuận lợi chứa mặt hàng.
Máy có thể hàn những loại túi có chiều dài tối đa 40cm, thích hợp để hàn kín rất nhiều dạng túi nilon như PP, PVC, PE, PET. Máy được làm bằng thép và phủ thêm lớp vỏ nhựa phương pháp điện giúp chạm vào không bị nóng tay.
Thanh hàn thiết kế vị trí cầm để dập bằng nhựa chống nóng giúp thao tác cam đoan an toàn lúc áp dụng máy hàn miệng túi.


Với núm vặn chỉnh nhiệt độ thì tùy theo độ dày của túi nilon cần hàn mà bạn có thể chọn mức nhiệt phù hợp.
• Với túi nilon mỏng bạn chọn mức nhiệt từ 1 - 3.
• Túi có độ dày vừa phải chỉnh mức nhiệt từ 4 - 5
• Túi nilon dày chỉnh mức nhiệt từ 6 - 8.
Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi bằng tay PFS 400
• Bước 1: Cắm dây nguồn của máy hàn miệng túi vào nguồn điện 220V. Sau khi cắm điện chờ khoảng 3 - 5 giây để máy có thể khiến cho nóng.
• Bước 2: Chọn mức nhiệt độ từ một - 8 cho phù hợp với độ dày của túi nilon.
• Bước 3: Sau khi chỉnh nhiệt độ hàn xong, bạn đặt miệng túi nilon nên máy hàn. sử dụng tay ấn thanh hàn xuống, giữ thanh hàn từ 3 - 5 giây rồi bỏ ra. Chiếc túi của bạn khi này đã được hàn rất chắc chắn.