Tối nay, B.Bình Dương đã thua chủ nhà Viettel 0-1 trong cuộc đọ sức ở vòng 3 giai đoạn 2 V.League 2020 trên sân Hàng Đẫy. Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Thanh Sơn B.Bình Dương nhận định Viettel và Hà Nội FC có nhiều cơ hội hơn Sài Gòn FC trong cuộc đua đến ngôi vô địch.
Trong trận đấu tối nay, B.Bình Dương đã chủ động nhập cuộc với lối chơi phòng ngự-phản công. Tuy nhiên, ngay ở phút 13, hàng thủ đội khách đã mắc lỗi đáng tiếc khi hậu vệ Dũ Đạt (số 15 - B.Bình Dương) phạm lỗi với trung vệ đội trưởng Viettel Bùi Tiến Dũng trong vòng cấm.

Từ chấm phạt đền, ngoại binh Bruno (số 37) đã đánh bại thủ môn Trần Đức Cường, mở tỷ số.

Thua trước nhưng B.Bình Dương cũng không thể chuyển đổi trạng thái, chấp nhận đá phòng ngự cho tới hết hiệp 1.

Thực tế, Viettel đã có thể có thêm bàn thắng nếu cú dứt điểm của Caique (số 7) không bị xà ngang từ chối.

Sau giờ nghỉ, B.Bình Dương chơi tấn công nhiều hơn với sự xuất hiện của chân sút ngoại Toure nhưng không tìm được bàn gỡ, chấp nhận thua chung cuộc 0-1.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Thanh Sơn (B.Bình Dương) nói: "Quan điểm của chúng tôi lúc này là tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ thể hiện mình.

Như các bạn đã thấy, cầu thủ trẻ thì phong độ không ổn định, còn thiếu kinh nghiệm, có trận hay (như trận thắng Sài Gòn FC cuối tuần trước - PV) nhưng cũng có trận dở.

Hôm nay, tôi nghĩ 2 đội đá cũng ở mức độ trung bình thôi. Viettel thì họ có mục tiêu vô địch. Còn chúng tôi thì cũng cố gắng chơi để cống hiến cho khán giả".

>Xem tin: tip keo thom hom nay

Theo quan sát của phóng viên, trong trận đấu có những thời điểm HLV Nguyễn Thanh Sơn đã phản ứng trọng tài khá quyết liệt. Khi phóng viên đặt câu hỏi về công tác trọng tài mà cụ thể là tình huống bị thổi phạt đền? HLV B.Bình Dương đáp:

"Tôi không bình luận gì về trọng tài cả. Trọng tài bắt thế nào các bạn đều thấy hết rồi, khán giả cũng thấy rõ.

Trọng tài thì có trận này trận khác, cứ phàn nàn trọng tài hoài không hay. Hôm nay thua, chúng tôi chấp nhận".Theo HLV Nguyễn Thanh Sơn, sau trận thua Viettel hôm nay, B.Bình Dương vẫn còn 4 trận đấu phía trước nữa trong đó có những trận được chơi trên sân nhà:

"Tôi tin khi đá sân nhà, B.Bình Dương sẽ có kết quả tốt và hoàn thành mục tiêu lọt vào tốp 4 cuối mùa".

Khi Dân Việt đặt câu hỏi về ứng viên sáng giá nhất trong cuộc đua đến ngôi vô địch V.League 2020, HLV Nguyễn Thanh Sơn nhận định:

"Với thể thức thi đấu chia làm 2 giai đoạn như năm nay, cuộc đua sẽ rất cam go, quyết liệt. Tôi nghĩ so với Sài Gòn FC, Viettet và Hà Nội FC có nhiều cơ hội đăng quang hơn".