Nâng mũi SLine cấu trúc là phương pháp làm đẹp chưa bao giờ thôi cuốn hút phái đẹp. Nếu bạn đang có ý định cải thiện dáng mũi bằng công nghệ này, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: mũi cấu trúc có tốt không

>>> Xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi S Line cấu trúc là gì?
Việc làm đẹp bằng biện pháp thẩm mỹ không còn là điều gì quá đỗi xa lạ với cánh mê làm đẹp. Theo đó, thẩm mỹ mũi được xem là xu hướng của những phụ nữ hay thậm chí là nam giới hiện đại. Nâng mũi giải tỏa những ước mong về chiếc mũi đẹp, cân đối các tỉ lệ trên gương mặt, xử lý những khuyết điểm mũi ngắn, mũi hếch, mũi lệch vẹo, mũi thấp tẹt.

Nâng mũi S Line cấu trúc thực chất là việc cải thiện chiếc mũi làm sao cho đúng chuẩn chữ S tự nhiên nhất. Để làm được điều này, phẫu thuật sẽ ứng dụng nhiều kĩ thuật hiện đại. Trong đó, nâng mũi bằng 2 loại sụn:

Nâng mũi cấu trúc đẹp chuẩn Hàn

+ Sụn tự thân: Lấy từ vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn. Sụn này được đặt vào phần đầu mũi để bao bọc đầu mũi, đề phòng những tình trạng tụt sóng, mũi bóng đỏ hoặc lộ sóng xảy ra sau khi thẩm mỹ.

+ Sụn nhân tạo: Là loại cấu tạo từ silicon dẻo, định hình tốt để nâng cao sống mũi đạt độ cao mong đợi. Sụn này được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau.

Nâng mũi S Line cấu trúc có vĩnh viễn không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi cấu trúc S Line sẽ khắc phục các nhược điểm của chiếc mũi. Trải qua thời gian dài, dáng mũi được duy trì bền vững với thời gian, ít nhất là 10 năm.

Yếu tố tiên quyết cho sự bền bỉ của chiếc mũi chính là kĩ thuật thực hiện, trình độ tay nghề bác sĩ và chất liệu dùng để nâng mũi. Trong một số trường hợp, nếu nâng mũi sử dụng sụn cứng sẽ rất dễ để lại biến chứng sau khi thẩm mỹ, mũi dễ bị bóng đỏ phần da mũi, tụt sóng mũi. Từ đó, khiến chiếc mũi không duy trì được thời gian lâu dài.

Nâng mũi S Line cấu trúc có vĩnh viễn không phải được tiến hành đúng kĩ thuật, đảm bảo an toàn cho người thẩm mỹ. Ngoài ra, để mũi lành thương nhanh chóng, bạn phải có chế độ chăm sóc và kiêng cữ hậu phẫu, tránh va chạm mạnh làm hỏng dáng mũi.

Nâng mũi S Line cấu trúc có đau không?
Bất kì trường hợp nâng mũi nào, bác sĩ cũng phải kiểm tra sức khỏe tổng quát của người nâng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật. Đây là thủ tục quan trọng để bảo đảm an toàn cho người thẩm mỹ.

Khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi S Line cấu trúc, bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật gây mê nhẹ để không gây đau đớn hay khó chịu cho người thẩm mỹ. Bạn không phải quá lo lắng về việc đau đớn này.

Thông thường, sau khi hết thuốc mê, vùng mũi sẽ hơi sưng và ê. Bác sĩ sẽ kê thêm thuốc kháng viêm, giảm đau. Sau 2-3 ngày phẫu thuật để hạn chế sưng, bạn có thể chườm túi đá lạnh xung quanh mũi.