Với kích thước đa dạng, tính năng ưu việt Kệ Chứa Hàng Trung Thành chứa được tối đa hàng nguyên phụ liệu gia vị trong ngành sản xuất snack oishi một cách hiệu quả.
Đặc điểm nổi bật của kệ kho gia vị HOT năm nay
Bảo quản hàng hóa, dễ dàng sắp xếp kiểm đếm là một trong những yếu tố quan trọng trong các nhà kho chế biến và sản xuất thực phẩm. Như vậy, việc trang bị các trang thiết bị chuyên về quản lý kho thực phẩm vô cùng quan trọng.
Được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, các khoang kệ (hay còn gọi là ô kệ được lắp nối tiếp nhau) tạo thành một dãy/một block kệ chứa được rất nhiều pallet. Tùy thuộc vào kích thước hàng hóa và pallet mà Trung Thành sẽ thiết kế khoảng cách giữa các tầng hàng một cách phù hợp từ chứa những bao nguyên liệu lớn, cho đến những thùng hàng nặng.
* Những đặc điểm của giá kệ kho gia vị:
- Khả năng tiếp cận hàng hóa cao (xuất nhập hàng nhanh chóng).
- Khoảng cách giữa các tầng hàng có khả năng thay đổi linh hoạt.
- Chịu tải lớn, phù hợp với nhiều loại pallet.
- Thích hợp trong các môi trường kho lạnh, kho mát cho đến kho thường.
* So sánh kệ gia vị với kệ kho gia vị
► Giống nhau là tất cả giá kệ đều có chung công dụng đó chính là để hàng hóa, cất giữ hay lưu trữ hàng hóa một cách ngăn nắp, nhiều nhất có thể,... vừa bảo quản tốt hàng hóa, nguyên liệu, vừa giúp bạn tiết kiệm không gian, diện tích kho,...
► Khác nhau vì tên gọi và đặc tính nên dễ gây nhầm lẫn, chúng ta cần lưu ý khi hỏi giá nhé!
+ Kệ gia vị: có kích thước nhỏ, được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như nhựa, gỗ, inox,.... thường hay được bán rộng rãi trên cách kênh mua sắm: tiki, lazada, sendo, amazon,... hoặc tại coopmart, Big C,... Đặc điểm kệ là chứa các hủ gia vị một cách khoa học và đẹp mắt.
+ Kệ kho gia vị:
- Có kích thước lớn (cao từ 3 mét đến 8 mét hoặc có thể cao hơn) phụ thuộc vào chiều cao của nhà kho.
- Kệ Sắt V Lỗ này còn có tên gọi khác là kệ pallet hoặc là kệ selective, vì chúng được thiết kế để hàng trực tiếp lên bề mặt hoặc hàng hóa được đặt lên pallet và được xe nâng đưa lên kệ.
- Dạng kệ kho này được sử dụng tại các nhà máy sản xuất thực phẩm, nguyên phụ liệu công nghiệp.
- Được sản xuất và lắp ráp thành nhiều khoang kệ, với nhiều tầng chứa hàng khác nhau.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất lắp đặt hệ thống kệ kho tại các công ty sản xuất bánh kẹo, nước giải khát, thực phẩm trên toàn quốc, là một trong những nhà cung cấp uy tín trong việc khảo sát, tư vấn thiết kế cho các kho hàng đặc thù, đảm bảo các sản phẩm kệ selective, Kệ Thư Viện , kệ double deep, pallet, ... và nhiều lựa chọn khác giúp doanh nghiệp bạn yên tâm sản xuất và bán hàng.
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Điện thoại : 0904268232- 0904146644 (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com

View more random threads: