Với nhiều năm phát triển trong ngành cơ khí nói chung và lĩnh vực KỆ ĐỂ HÀNG giá tốt chất lượng nói riêng, Công Ty Trung Thành.với nhiều năm kinh nghiệm đưa ra thị trường hàng loạt sản phẩm kệ đểhàng với chất lượng tốt, giá cả hợp lý làm hài lòng nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn trên thị trường các tỉnh phía Nam đặc biệt là khu vực TPHCM.

Ưu điểm kệ khuôn của Công Ty Trung Thành. trong các kho hàng công nghiệp
• Hệ thống kệ được mã kẽm hoặc sơn tĩnh điện chống gỉ, oxi hóa gây tổn hại đến hàng hóa nhất là đối với ngành công nghệ thực thẩm
• Toàn bộ chi tiết lắp ráp nên kệ được sản xuất với công nghệ Nhật Bản với sự giám sát nghiêm ngặt đảm bảo có chất lượng tốt nhất, thời gian sử dung lâu dài.\
• Dễ dàng lấy, di chuyển hàng hóa với hệ thống khay linh hoạt, tối ưu hóa không gian kho hàng
• Cấu trúc chắc chắn, ổn định, an toàn nâng cao hiệu quả làm việc
• Ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp trên thị trường
• Giá cả tốt với độ cạnh tranh cao.Nhu cầu kệ chứa hàng giá tốt chất lượng năm 2017

Chúng tôi cung cấp Kệ Sắt V Lỗ Lót Ván chất lượng giá rẻ xin đưa ra một vài tiêu chí, và thông tin giúp bạn chọn lựa và xem xét trước khi quyết định có nên đầu tư mới hay nâng cấp hay không.
Trước tiên bạn phải xem xét chủng loại hàng hóa mà bạn định lưu trữ như thế nào, chiều cao, chiều rộng, chiều dài, số tầng và tải trọng từ đó bạn có thông tin sát hơn trong việc lựa chọn loại kệ nào cho phù hợp với doanh nghiệp mình. Tiếp theo bạn cần lấy thông tin về kho như chiều rộng, chiều dài, chiều cao, khoảng cách lối đi lại như thế nào, có sử dụng xe nâng, xe đẩy hay không để xác định số bộ giá kệ kho hàng cần thiết.
Hãy nhanh tay truy cập vào website bên dưới và chọn cho mình sản phẩm kệ lưu trữ hồ sơ ưng ý nhất để có cơ hội trở thành khách hàng tiềm năng của công ty. Nhiều khách hàng đã ,, và sử dụng, họ đều đồng ý với chúng tôi rằng đây đúng là món hàng mà họ đang cần.
Xem thêm hàng ngàn sản phẩm khác tại địa chỉ dưới đây!
CÔNG TY TNHH SX & TM TRUNG THÀNH
Địa chỉ: A75/6 Bạch Đằng, P.2 Q. Tân Bình
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/