Với mức giá sửa mũi tại phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long, rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao lại sự chênh lệch so với các cơ sở làm đẹp khác. Song, điều quan trọng mà bạn nhận được tại đây chính sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ.

Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, ứng dụng kỹ thuật sửa mũi chuẩn Hàn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Do đó, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc sụn tai

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

>>> Xem thêm: nâng mũi sline tái cấu trúc

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Theo đó, sửa mũi giá bao nhiêu? tại Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long sẽ bao gồm trọn gói các phí như sau:

1. Thăm khám và kiểm tra sức khỏe

Trước khi tiến hành sửa mũi, bạn sẽ trải qua quá trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn nhất.

2. Chất liệu sụn

Chất liệu sụn nhân tạo trong các ca nâng mũi tại Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Tất cả đều được chứng nhận rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, giấy bảo hành chính hãng. Do vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo ngại bất kỳ vấn đề gì về lâu dài.

3. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật sửa mũi

Tất cả các bác sĩ của Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long đều được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ nên hội tụ đầy đủ về chuyên môn và kinh nghiệm phẫu thuật, được cấp chứng chỉ hành nghề tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

4. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, vô mổ vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn an toàn theo quy định của Bộ Y tế. Nhờ đó, bạn luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long khuyến cáo rằng:

“Bạn không nên lựa chọn sửa mũi tại những cơ sở kém chất lượng, không được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Bởi, đằng sau những phương pháp sửa mũi tại những nơi này đang tồn tại nhiều hệ luỵ nguy hiểm không thể lường trước được”.

Trên thực tế, có rất nhiều người gặp phải những biến chứng nặng nề sau khi thực hiện sửa mũi giá rẻ tại các cơ sở kém chất lượng. Việc sử dụng các chất liệu sụn nâng mũi không rõ nguồn gốc, bác sĩ thiếu chuyên môn có thể gây tổn thương nghiêm trọng như: mũi biến dạng, bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi… Chính vì vậy, để tránh “tiền mất tật mang” bạn cần tại những địa chỉ thẩm mỹ “chuẩn chất lượng”.