có các mẫu đồng hồ hoạt động bằng pin Thông thường, đơn thuần lúc hết pin bạn chỉ yêu cầu thay pin. Nhưng có những chiếc đồng hồ Citizen pin năng lượng mặt trời thì giải pháp thức sử dụng ra sao, với lợi thế gì vượt trội. Hãy cùng khám phá ngay nhé!


Đọc thêm: hublot replica 1:1

Đồng hồ Citizen chạy bằng năng lượng ánh sáng có mặt trên thị trường khi nào?
Citizen là 1 trong các thương hiệu đồng hồ mang lịch sử lâu đời nhất tại đất nước Nhật Bản. Luôn không dừng ý tưởng và nghiên cứu ra phổ biến chiếc đồng hồ vừa đạt độ thẩm mỹ cao, vừa có chất lượng, độ bền phải chăng có những ứng dụng công nghệ vượt bậc. Không dừng lại ấy, vào năm 1980 mang ý niệm mang đến một sự thay đổi mới về khoa học, tận dụng nguồn năng lượng vô tận là ánh sáng mặt trời, những kỹ sư của Citizen phát triển thành công mẫu đồng hồ Citizen pin năng lượng mặt trời.
Nhưng tới năm 1995, đồng hồ Citizen Eco-drive mới chính thức thành lập, đánh dấu một cột mốc mới cho lịch sử thươntg hiệu Citizen. Các chiếc đồng hồ Citizen chạy bằng năng lượng ánh sáng được tung ra toàn cầu liền đã đón nhận sự lưu ý của mọi quý khách, và dần trở nên sự lựa tìm của nhiều kiểu tín đồ thời trang chất riêng, sành điệu.
những thức hoạt động của đồng hồ Citizen pin năng lượng mặt trời ra sao?
kiên cố hoàn toàn quý khách sẽ có chung 1 thắc mắc là ngẫu nhiên với ánh sáng mặt trời thì đồng hồ Citizen Eco-Drive sở hữu chạy được ko. Câu trả lời là “CÓ”. Bởi vì, đồng hồ hoạt động ko chỉ nhờ vào năng lượng mặt trời mà vững chắc dựa vào bất kỳ nguồn sáng nào. Đồng hồ tiêu dùng các Panel cực nhạy trên mặt số để hấp thụ năng lượng ánh sáng chuyển hóa thành điện năng và một thiết bị sạc pin.

Thông thường, những kiến trúc sư tại Citizen đã nghiên cứu và cung ứng thời gian dự trữ năng lương trong môi trường không có ánh sáng từ 6 đến 8 tháng đối mang toàn bộ những cái đồng hồ Citizen pin năng lượng mặt trời này. Vì thế, trong điều kiện thời tiết thay đổi hay ở những mùa đông, mùa mưa bạn vẫn vô tư tiêu dùng mẫu đồng hồ công nghệ cao này một giải pháp mượt mà.
giải pháp nạp pin cho đồng hồ Citizen Eco-Drive như thế nào là “CHUẨN”
Để duy trì sự hoạt động chính xác ở mỗi cái đồng hồ Citizen Eco-Drive, người đeo bắt buộc thường xuyên kiểm tra mức năng lượng dự trữ của đồng hồ. Khi thấy đồng hồ ở kim giây, phút chạy chậm hơn bình thường bạn phải nạp pin ngay.
Mặc dù đồng hồ Citizen nạp năng lượng qua nguồn ánh sáng như bạn cần nhớ ko yêu cầu sạc dưới ánh nắng mặt trời quá gay gắt vì nhiệt độ khi này cao kiên cố ảnh hưởng đến những yếu tố khác trong sản phẩm công nghệ. Thay vào đấy, hãy nạp năng lượng vào buổi sáng hoặc lúc xế chiều. Giả dụ ko ra không tính thì bạn dĩ nhiên sạc qua ánh đèn neon cũng được nhưng nhớ là để phương pháp bóng đèn 20cm nhé.
Điểm đặc biệt ở đồng hồ Citizen pin năng lượng mặt trời là gì?
sự xuất hiện của thế hệ đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời Citizen Eco-Drive đã tạo nên 1 sự đột phá quan trọng trong ngành công nghiệp đồng hồ cuộc sống. Mở ra một bước tiến rất cần thiết mang lại cho người đeo đồng hồ những thử dùng thú vị và vô tận mới.
kiểu dáng mỏng nhẹ, tinh tế
mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời mê hoặc rộng rãi người tiêu dùng trên sự thật bởi ngoại hình mỏng nhẹ và cảm giác thỏa mái lúc đeo trên tay. Và nhãn hiệu của người chế tạo này đã có hẳn bộ sưu tập đồng hồ Citizen Eco-Drive cực kỳ mỏng Stiletto, độ mỏng của đồng hồ đạt đến 4,4 mm. Hơn thế, từng khía cạnh trong dòng đồng hồ cũng được thiết kế một bí quyết đầy tinh tế, màu sắc hợp lại thành một, đáng chú ý với đậm tính cá tính cao cấp, đem lại sự sang trọng, quý phái cho người đeo.

Sự kết hợp kính Sapphire – Vỏ Supper Titanium
Luôn hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ và tinh tế, Citizen đi đứng đầu trong việc đưa kim cái đắt đỏ Supper Titanium vào loại đồng hồ. Các mẫu đồng hồ Citizen chạy bằng năng lượng mặt trời được thiết bị lớp mạ Supper Titanium tiên tiến và mặt kính Sapphire sang trọng. Được quan tâm các chiếc đồng hồ này đều được lắp kính Sapphire nguyên khối, với độ cứng cao, khả năng chống xước cực tốt.
1 biện pháp mạng xanh về đồng hồ khoa học cao

Citizen là nhãn hàng mở màn trong cuộc phương pháp mạng xanh, với việc áp dụng khoa học chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành điện năng. Ko chỉ cải tiến, tăng trưởng nền tảng với sẵn là bộ sản phẩm công nghệ Eco-Drive, hãng luôn tích cực thêm tiền để phát triển cho các tính năng tiên tiến. Những chiếc đồng hồ Citizen pin năng lượng mặt trời cứng cáp được điều khiển bằng sóng Radio hay kết nối mang vệ tinh bằng sóng GPS ra mắt, biến các điều cạnh tranh tin thành sự thật. Đặc biệt, pin dự trữ toàn thể ko chứa thủy ngân đây là một biện pháp thân thiện sở hữu môi trường.

sở hữu cái đồng hồ Citizen pin năng lượng mặt trời đem đến bạn các những hiểu biết thú vị cả về kỹ thuật, tính năng lẫn sự thẩm mỹ vô hạn. Qúy người trải nghiệm có thể ghé đến liên hệ đồng hồ Hưng Thịnh để chiêm ngưỡng đa dạng mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive cao cấp và “rinh” ngay cho mình cái đồng hồ ưa thích nhất.