Fenix City khi là dự án Đất Lô Nền khu người ở Thương Mại Mái Dầm do nhà TNHH Nam Châu cai quản đầu tư . dự án công trình tọa lạc ngay trước mặt con đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án công trình Fenix City với tổng quy mô lên tới 31.3 héc-ta cùng với hơn 1.768 nền đất cùng với sản phẩm là Đất Lô Nhà Phố & Đất Nền căn biệt thự.Fenix City còn nhắm đến việc cung cấp đầy đủ tiện ích đến cư dân hội họp gồm nhiều ngày vào tuần gồm vui chơi cũng như làm công việc. tập kết đi lên khu đô thị Fenix City trở thành hiện đại, Xanh, Sạch, và có quy chuẩn.

vị trí dự án khu đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang đc quy hoạch gần mặt tiền đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . cơ sở giao thông hoàn thành cũng như dân cư hiện nay hữu. cùng với mặt tiền cạnh bên tuyến chính Nam dòng sông Hậu di dời thuận lợi với nhiều khu vực tỉnh thành gần kề. đồng thời một bên sát cùng với con sông Hậu. mang lại người dân tại đây thuận tiện dịch chuyển cho nhiều tỉnh miền Tây cả đường bộ lẫn đường thủy.

liên kết vùng dự án FENIX CITY HẬU GIANGvới lợi thế cơ sở địa điểm hoàn thành. dự án Fenix City Hậu Giang thuận tiện tham gia cùng với TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng. và thuận lợi dịch chuyển ra quốc lộ 1A mang đến Cầu Cần Thơ. kết nối cùng với đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh Cao Lãnh hoặc di dời mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự để kết nối với cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An cũng như TP.HCM.

tiện ích dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang với định hướng tạo một khu đô thị hiện đại văn minh và là nội khu giải trí trên nội khu Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. tất cả dự án công trình đc xây dựng cùng với tập hợp ích lợi hoàn thiện. cùng với tập hợp khu vui chơi đa chức năng, công viên ven sông, chợ cao điểm, trường học, chợ cao điểm, khu checkin, nhà hàng quán ăn ven sông v.v… mang lại thiên nhiên thịnh vượng và hội họp phong phú mang lại dân ở tại đô thị ven dòng sông Fenix City

tiện ích lân cận dự án FENIX CITY HẬU GIANG

với ưu thế về cơ sở giao thông hoàn thành, cũng như dân ở hiện nay hữu. người dân tại khu đô thị Ven dòng sông Hậu Fenix City Hậu Giang bên cạnh nắm giữ những lợi ích trung tâm sang trọng kể tại. Thì còn có thể thừa hưởng tất cả các ích lợi an sinh xã hội sẽ hiện tại hữu và tiếp giáp của địa điểm. giống như giáo dục, dịch vụ thương mại, thư giãn, hành chính v.v… mà không cần di chuyển xa.

mặt BẰNG dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang được quy hoạch khi là khu đô thị ven con sông Hậu. có tổng quy hoạch lên đến hơn 30 hecta. đc xây dựng chia làm 5 phân khu chính cùng với những chức năng riêng biệt và song lập. nhiều phân trung tâm của dự án công trình được kết nối qua mạng lưới giao thông nội khu hoàn thành với lộ giới cũng được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu lượng hạ tầng giao thông hoàn hỏa cho khu vực. nhằm người dân trung tâm hoàn toàn có thể iên kết thuận tiện với từng phân khu. cũng như thuận tiện lên kết ra các khu vực sát bên ngoài dự án công trình.

PHÂN khu VIDA – dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

Phân khu Vida tại dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc đi lên là trung tâm phố Thương mại dịch vụ đông đúc. thu hút những kinh doanh nhỏ kinh doanh dịch vụ thương mại sau đây, tập kết các shophouse và khi là kinh đô trung tâm thương mại cho toàn dự án.

dự án Đất Nền Fenix City Hậu Giang được nêu ra tuyệt đối hấp dẫn. Chỉ khoảng từ 800 triệu/ nền 5×16.