Franck Muller tại thời điểm đó là một nhãn hiệu thú vị để đọc, vì những hình dạng vỏ sáng kiến mới và những biến chứng độc đáo; vững chắc nhắc tới một vài chiếc tên, Crazy Hours, Secret Hours và Giga tourbillon. Mặc dù chúng vẫn còn nhiều kiểu ở một số cuộc sống ngay thời điểm hiện tại, đa số đều đề cập rằng các ngày nức danh của nó đang bị thách thức bởi sự khó từ các nhãn hiệu của người chế tạo như Richard Mille đã khiến cho xói mòn đa phần tầm vóc trước đây của nó.

Đọc thêm : rolex fake 1
Để thúc đẩy sự để ý tới đồng hồ của họ, Franck Muller đã Đánh mạnh nhiều lựa chọn hơn vào việc xây dựng 1 loạt đồng hồ dễ tiếp cận hơn. Ví dụ, bộ sưu tập Vanguard. Hiệu quả hay không, bạn là người mô tả.


Franck Muller Vanguard Ngụy trang trên dây đeo bằng nylon và cao su.

Điều chúng tôi phù hợp ở đồng hồ
khá nổi bật lần đầu tiên của bên tôi lúc xử lý đồng hồ kể chung là tốt. Do khiến cho bằng chất liệu vỏ titan, đồng hồ sở hữu trọng lượng nhẹ và thoả thích trên cổ tay. Tôi thích hợp cấu trúc vấu liền mạch giúp dây đeo được tích hợp bên trong vỏ. Hiệu ứng kết quả là sự phát triển thêm hình ảnh của đường cong, điều này cũng khiến tăng diện tích độ vừa vặn trên cổ tay. Được thiết kế như một loại đồng hồ thể thao, các lựa tìm về chất liệu vỏ và dây đeo đều vô cùng tuyệt vời và hấp dẫn.Vỏ titan lấy sáng kiến mới từ đường cong có kích thước 44 mm chiều rộng và 53,7 mm chiều dài.

Trên mẫu mã
Franck Muller Vanguard Camouflage sở hữu những màu xanh lá cây, xám, be và xanh dương; và được cho là lấy sáng kiến mới từ môi trường ko kể là sa mạc, đáy biển và rừng. Đối sở hữu các người đã từng phục vụ trong quân đội, tôi chắc hẳn kể rằng các bí quyết phối màu giống mang quân phục của Lực lượng không quân, Hải quân và Lục quân hơn. Tại hiện nay, bất kỳ cá nhân đã học nào cũng buộc phải nhớ 1 gợi ý thiết kế giống như được sử dụng bởi những người bạn của tôi tại Sinn, sở hữu U1-D và ngụy trang U1. Mặc dù tôi nỗ lực kiềm chế để ko tỏ thái độ khinh thường các loại đồng hồ cá tính, nhưng bên tôi nghĩ rằng thật thú vị lúc thêm vào một câu trích dẫn mà bên tôi tìm thấy đánh giá loại mới là “thêm (các) tác động và nam tính cho bắt mắt của người đeo nó”. Ngay cả khi viết điều này, việc ám chỉ các bản in ngụy trang tới sự thâm độc vẫn gây khó hiểu. Với lẽ họa tiết da báo đối có báo sư tử sẽ là bản năng hơn. Kế bên ra, trường hợp này chắc sở hữu dạng phallic hơn là đường cong.


Mặt số, được trang trí bằng họa tiết rằn ri quân sự, được đóng dấu từng lớp từ màu sáng nhất đến màu tối nhất, và được sản phẩm lớp vỏ titan phun cát.

Vòng bezel la bàn
những loại đồng hồ theo chủ đề quân đội hơi được lòng nam giới. 1 Số đồng hồ này có bezels lặn trong lúc các loại khác sở hữu bezels mang dấu la bàn. Những dòng được biết tới phổ thông hơn là đồng hồ Seiko hiện trường, mang bezels la bàn chức năng chắc được điều chỉnh. Sau ấy, mang những dòng đồng hồ với bezels la bàn đa số là mỹ phẩm. Trong nếu của Franck Muller Vanguard Camouflage, nó toàn thể là mỹ phẩm.