Trinx là hãng xe đạp khá phổ biến tại nước ta. Nhưng bạn có biết xe đạp Trinx của nước nào sản xuất? Nguyên Nhân mẫu xe này lại có tính phổ biến và được yêu thích Ở Việt Nam? Chắc chắn, sản phẩm phải thực sự chất lượng tốt mới chiếm được cảm tình của người dùng đến như vậy.

Nếu để nói về những dòng xe đạp thể thao nhập khẩu được yêu thích Ở thị trường Việt thì Trinx phải là cái tên nằm trong danh sách hàng đầu. Nhãn hiệu xe đạp này đã có mặt tại nước ta đc vài năm. Chúng nhanh chóng được người dùng Việt đón nhận nồng nhiệt. Trở thành một trong những thương hiệu xe đạp ngoại được yêu thích nhất hiện tại.

>>Xem thêm: đại lý xe đạp giant tại hà nội.Hiện tại thương hiệu Trinx đã có trụ sở sản xuất Ở Đài Loan, Trung Quốc, Nga và Philippines. Sản phẩm của thương hiệu này được bán Ở hơn 40 quốc gia trên thế giới. Trong đó có Việt Nam. Đây là thương hiệu đạt rất nhiều giải thưởng quốc tế về công nghệ sản xuất, thương hiệu và mẫu thiết kế sản phẩm.

Xe đạp Trinx có nguồn gốc từ Đài Loan. Do 1 người Đài Loan sáng lập từ năm 1992. Từ ngày ra đời, nhãn hiệu xe đạp này đã nhanh chóng gây được sự chú ý. Trong quá trình phát triển, Trinx không ngừng cải tiến về kỹ thuật, công nghệ sản xuất. Đưa ra các mẫu mã mới, thời trang, hợp thị hiếu, chất lượng, giá thành rẻ. Chúng nhanh chóng có mặt tại thị trường Châu Âu, đặc biệt là châu Á & chiếm được lòng tin của người dùng xe đạp.

Như vậy là các bạn đã rõ, xe Trinx của nước nào, có nguồn gốc từ Đài Loan xong được sản xuất tại nhiều nước. Về công nghệ và kỹ thuật sản xuất thì là một, chất lượng ngang nhau.

Có khá nhiều nguyên do khiến xe đạp thể thao thương hiệu Trinx đc ưa thích tại Việt Nam. Dù mới du nhập Nhưng cái tên này đã nhanh chóng đc phổ biến trên thị trường.

Tâm lý của người dùng Việt là thích những gì có giá rẻ. Ai cũng vậy & xe Trinx đánh trúng đc Tâm lý đó. Trinx tập trung ở phân khúc xe đạp bình dân và trung cấp là chủ yếu. Trong đó, dòng xe đạp thể thao bình dân với mức giá từ 3 – 7 triệu được nhập về Việt Nam khá nhiều. Chỉ từ 3 triệu đồng là người dùng có th sở hữu ngay một chiếc xe đạp thể thao thương hiệu nổi tiếng, long lanh, bóng bảy.

Trinx từng là thương hiệu đạt giải thưởng quốc tế về thiết kế xe đạp.Thế nên, mẫu mã, kiểu dáng xe của thương hiệu này chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Trinx rất chú trọng ở mẫu mã thiết kế, tập trung khai thác thị hiếu người dùng toàn cầu. Cho ra đời những sản phẩm có thiết kế thời trang, thẩm mỹ caouan.

Trinx tập trung sản xuất chủng loại xe khá đa dạng: xe đạp thể thao thành phố, leo núi, xe đạp thể thao đua, xe đạp trẻ em và cả xe đạp điện. Nhờ đó, Trinx có khách hàng phong phú, đáp ứng đc nhu cầu của nhiều đối tượng.

Các bạn có biết, các sản phẩm nổi tiếng thì càng dễ bị làm giả. Xe đạp thể thao Trinx cũng vậy, nhiều xưởng tại Trung Quốc đã nhanh chóng nhái hàng, lắp ráp xe đạp & gắn mác xe Trinx. Nhưng mẫu mã & chất lượng kém hẳn, giá thành rẻ chỉ bằng một nửa so với sản phẩm chính hãng. Vì thế, khi mua xe đạp thương hiệu này, các bạn cần chú ý và tìm hiểu kỹ về thông tin nhà cung cấp.

Nên mua xe Trinx nhập khẩu nguyên chiếc đc nhập khẩu bởi Xedap365. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường về phân phối các dòng xe đạp ngoại nhập.

>>Thông tin khác: xe đạp học sinh cấp 3.