Hút mỡ lưng công nghệ Smart Lipo đã giúp nhiều chị em sở hữu thân hình “thắt đáy lưng ong”. Tuy vậy, phương pháp này có tốt không vẫn được nhiều người quan tâm..

>>> Xem thêm: căng da bụng sau sinh

>>> Xem thêm: căng da bụng bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: hút mỡ bụng là gì


Nguyên nhân gây tích mỡ vùng lưng
Theo bác sĩ Long– Giám đốc phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long cho biết, có rất nhiều lý do khiến lưng xuất hiện các “ngấn mỡ” đáng ghét. Bạn cần biết rõ nguyên nhân để có phương pháp giảm béo phù hợp.

Dưới đây là một số nguyên do gây “béo lưng”:
– Chế độ ăn uống không hợp lý, nhiều dầu mỡ, đường, tinh bột dễ khiến mỡ tích tụ trên cơ thể

– Do di truyền nên mỡ tập trung ở vùng lưng nhiều hơn những bộ phận khác

– Hạn chế vận động trong sinh hoạt thường ngày, đặc biệt là thiếu bận động cơ lưng khiến các mô mỡ ở lưng có điều kiện tích tụ.

Hút mỡ lưng Smart Lipo là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại có khả năng loại bỏ mô mỡ thừa, tập trung ở da lưng một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng thông qua ống hút chuyên dụng. Vì là phương pháp không phẫu thuật nên hút mỡ Smart Lipo đảm bảo tính an toàn cao, hồi phục nhanh chóng và hiệu quả duy trì bền vững với thời gian.

Thông thường, để giảm mỡ vùng lưng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành đánh dấu các vị trí mỡ lưng dày. Sau đó, xác định điểm đặt ống hút. Đồng thời, áp dụng kỹ thuật điều khiển thiết bị đầu dò thông minh để tìm kiếm và hoá lòng mỡ thừa ngay bên trong cơ thể.

Kết thúc quá trình hút mỡ, bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng các bước sóng để “tái tạo” chảy xệ, nối liền các sợi Collagen đứt gãy giúp tăng da tăng sinh độ đàn hồi và căng mịn hơn.

Trong suốt quá trình giảm mỡ vùng lưng, bạn sẽ được gây tiền mê nhẹ để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nên không phải lo lắng các tình trạng đau đớn hay khó chịu.

Hút mỡ lưng có tốt không?
Cũng theo BS Long, Smart Lipo được đánh giá là phương pháp giảm mỡ hiện đại bậc nhất hiện nay, nhưng không ít khách hàng vẫn băn khoăn hút mỡ lưng có tốt không?

Tương tự như hút mỡ bụng, một ca hút mỡ đảm bảo các yếu tố an toàn, hiệu quả thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện… Do đó, bạn cần lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín để có được kết quả giảm mỡ tối ưu.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long là đơn vị độc quyền tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Smart Lipo từ các chuyên gia hàng đầu người Ý, kết hợp hệ thống máy móc hiện đại, cam kết mang đến cho một vùng “lưng ong” như mong đợi.