Tủ giày là một trong những món đồ nội thất được nhiều gia đình lựa chọn không đơn thuần là để chứa giày dép mà đó còn là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt. Vậy hãy cùng xem Vua tủ nhựa mang lại sự tiện ích cho gia đình bạn đến thế nào nhé.

Tủ giày nhựa Đài Loan mang đến nhiều tiện ích
Có nhiều chất liệu được chọn để làm tủ giày như nhựa, gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì tủ giày nhựa được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật.

Tủ giày dép nhựa: Chất liệu được sử dụng phổ biến là nhựa Đài Loan ABS (chất liệu nhựa này còn làm giường nhựa, tủ quần áo nhựa, tủ bếp nhựa,…), không chứa phụ gia gây hại hay formaldehyde. Điều này được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định, vì vậy đây là sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.


Nói về tủ giày gỗ tự nhiên mẫu mã đẹp, chắc chắn nhưng khá đắt tiền nếu là chất tốt, chất không tốt giá bán rẻ, nhanh hỏng hóc.

Bên cạnh đó còn có tủ giày công nghiệp giá bán rẻ nhưng độ bền không cao, nhanh bị xuống cấp nếu di chuyển nhiều, dễ bị cong vênh, mối mọt, dễ hút ẩm.

Chất nhựa Đài Loan đã được thực tế chứng minh rất phù hợp với thời tiết nhiệt đới của Việt Nam, qua thời gian không bị mối mọt, cong vênh, độ bền trên 10 năm. Đa dạng kích thước tủ, màu sắc để người dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với đồ nội thất khác và phong thủy trong nhà.

Có nên mua tủ giày nhựa Đài Loan?
Đa số người dùng hiện này thường chọn tủ 2 cánh mở và nhiều ngăn đựng giày để dễ dàng phân chia loại giày dép đi trong nhà hay đi ngoài. Tủ giày nhựa được làm theo phong cách hiện đại chịu lực, thiết kế đơn giản nhưng đa năng.


Với những ưu điểm về chất liệu, tiện lợi và an toàn trong sử dụng thì tủ giày nhựa Đài Loan mang đến nhiều tiện ích xứng đáng được lựa chọn trong số những sản phẩm tủ giày khác.

Xem thêm: tủ nhựa đựng giày