Khi thực hiện thẩm mỹ mũi, ai cũng mong muốn có kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà không ít khách hàng đã nhận về kết quả dáng mũi có biến chứng xấu, vậy sửa mũi hỏng ở đâu an toàn và chất lượng?

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc sụn tai

>>> Xem thêm: cắt cánh mũi có đắt không

>>> Xem thêm: viêm xoang có nâng mũi được không

Những biến chứng xấu thường gặp khi nâng mũi
Cũng giống như bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào, nâng mũi luôn tiềm ẩn những nguy cơ, biến chứng có thể xuất hiện tùy thuộc vào quá trình tư vấn, thăm khám và ứng dụng của khách hàng.

Nếu tin nhầm địa chỉ kém chất lượng và không có tính an toàn cao thì rất có thể những biến chứng xấu sau nâng mũi có thể xuất hiện như:

+ Dáng mũi lệch lạc: Mũi xuất hiện dấu hiệu lệch lạc sau khi nâng do việc đặt sụn không đúng hoặc tay nghề của bác sĩ không chuyên nghiệp.

+ Mũi xuất hiện tụt sụn do sử dụng chất liệu không có sự tương thích cao với cơ thể.

+ Mũi dị ứng, nhiễm trùng, đỏ tấy sau khi nâng do nâng mũi quá cao khi da đầu mũi mỏng hoặc cách chăm sóc hậu phẫu không đúng cách

+ Mũi chảy máu và tiết dịch nhiều do quá trình nâng mũi ứng dụng kỹ thuật kém an toàn gây ra những biến chứng nguy hại.

Những biến chứng xấu sau nâng mũi là mối nguy hại lớn mà mọi người cần tìm cách can thiệp cũng như khắc phục để có được tính an toàn cao, ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện.

Sửa mũi hỏng sau khi gặp biến chứng bằng phương pháp nào?
Khi dáng mũi đã phẫu thuật xuất hiện biến chứng xấu, cách tốt nhất là nên thăm khám và tìm ra phương pháp khắc phục hiệu quả.

Với những dáng mũi đã trải qua một lần phẫu thuật hỏng, cách tốt nhất để can thiệp là ứng dụng kỹ thuật cấu trúc S Line. Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật duy nhất có tác dụng can thiệp bóc tách toàn diện chiếc mũi xấu. Từ đó, sụn kém chất lượng được bóc tách và loại bỏ hoàn toàn ra bên ngoài. Tiếp đến, các bác sĩ chuyên khoa sẽ lần lược can thiệp phần đầu mũi bằng việc bao bọc bằng sụn tự thân an toàn, phần sóng mũi được các bác sĩ nâng cao với sụn nhân tạo chất lượng.

Với những hạn chế về xương mũi bè, cánh mũi to, đầu mũi thô cũng được bác sĩ thẩm mỹ ứng dụng nhanh chóng và an toàn nhất để đảm bảo dáng mũi sau khi can thiệp tuân thủ đúng các tiêu chuẩn về vẻ đẹp hiện đại. Làm sao để chiếc mũi có hình chữ S uốn lượn lúc nhìn nghiêng và hình chữ A cân đối khi nhìn chính diện. Chưa kể, các bác sĩ cần lần lượt can phần cấu trúc mũi sao cho vẻ ngoài thanh tú và tự nhiên như thật.

Sửa mũi hỏng sau khi gặp biến chứng là ca thẩm mỹ tương đối khó cần đến chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện cũng như kỹ thuật an toàn. Do đó, khách hàng khi ứng dụng thực hiện cần lựa chọn nơi uy tín, có hệ thống máy móc chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn. Nhờ đó, kết quả thẩm mỹ mới được đảm bảo chất lượng cao nhất.

Sửa mũi hỏng ở đâu an toàn và uy tín
Được xem là nơi tiên phong trong việc ứng dụng kỹ thuật nâng mũi hiện đại, Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Long là đơn vị uy tín trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Sửa mũi hỏng tại phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Long ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng. Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ trực tiếp thăm khám những trường hợp gặp biến chứng cần tái phẫu thuật. Dựa vào từng hạn chế của các trường hợp mà bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tái phẫu thuật mũi an toàn theo đúng nguyên tắc được đưa ra. Với những dáng mũi có biến chứng, kỹ thuật nâng mũi S Line sẽ được ứng dụng để khắc phục.

Sửa mũi hỏng tại phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Long cam kết chất lượng như mong muốn, đây chính là nơi tin cậy để hàng trăm khách hàng thực hiện thẩm mỹ khi chẳng may xuất hiện các biến chứng xấu.

Chăm sóc đúng cách sau sửa mũi hỏng như thế nào?
Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Long chính là thương hiệu uy tín tại Việt Nam thực hiện thẩm mỹ mũi an toàn cũng như hướng dẫn cụ thể những cách chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng. Theo đó, khách hàng khi thẩm mỹ cần ứng dụng những nguyên tắc sau:

+ Giữ dáng mũi cố định, chườm đá để giảm sưng đau sau thẩm mỹ

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống

+ Không tác động vào dáng mũi khi vừa thẩm mỹ.

+ Tránh nằm nghiêng sau nâng mũi

+ Có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý

+ Tái khám, chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Nếu chẳng may nâng mũi mà xuất hiện những biến chứng xấu, hãy nhanh chóng đến với phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Bởi lẽ, phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Long chính là đáp án chính xác nhất cho thắc mắc sửa mũi hỏng ở đâu an toàn và chất lượng.