Thay vì chạy theo lối mòn, Sunshine Group chú tâm quan trọng đến công nghệ tiên tiến và chuẩn bị chi mạnh tiền cho các Dùng thử sống của cư dân.
thời điểm cuối tháng 10, Sunshine Group khiến Thị Trường địa ốc rối loạn khi chào làng góp vốn đầu tư hơn 5 tỷ đồng dola để xây chuỗi dự án siêu sang với quy mô lên tới hàng trăm ha, nơi trưng bày tại những phương vị "vàng" ở TP. Hà Nội, Phan Thiết và TP.HCM. Giới chuyên gia đánh giá và nhận định trong khi nhiều Doanh Nghiệp đang đi theo tư duy theo phong cách lối mòn, rập khuôn với những dự án giống nhau, Sunshine Group Nằm trong số ít các người đầu tư xây cất đường đi hoàn toàn mới, theo đuổi các dự án thượng hạng.
"Sự tăng trưởng theo chiều ngang là hệ quả của Xu thế thế giới hóa, Thị Trường BĐS Nhà Đất cũng vậy. Chỉ khi tiến hành chiến lược khác hoàn toàn mới có thể tạo nên chiến thắng lớn", đại diện Sunshine Group giải thích.
Theo vị này, "bàn giao nhà thật đẹp hơn nhà mẫu" là một trong chiến thuật của kế hoạch đó. Hiện, Sunshine Group chuyển nhượng bàn giao 10 dự án nhà ở tại Hà Nội Thủ Đô và TP HCM. "Các dự án gây ấn tượng khi thiết kế đẹp như phối cảnh, mang tới các Trải Nghiệm xứng tầm cho gia chủ", ông nói.
Hình chụp dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến - thủ đô.
số đông các dự án đó đều nằm ở đắc địa gần Khu Vực giữa trung tâm, có tính liên kết hạ tầng trên cao, những khu buôn bán, trung tâm giao thương sầm uất... Tại thủ đô, tập đoàn lớn này ghi dấu ấn với loạt dự án thượng hạng như Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể đầu tư và quy hoạch Khu đô thị NTL - Ciputra).
sát bên những dự án làm nên thương hiệu tại Thị Trường Hà Nội, sang trọng góp vốn đầu tư của Sunshine Group còn ghi dấu ấn ở dự án: Sunshine City sài gòn (đường Phú Thuận, Q 7) và Sunshine Diamond River (đường Đào Trí, quận 7) có tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ $ với tổng quy mô hơn 7.000 căn hộ. Khi quyết định Nam tiến, Sunshine Group vẫn cứ theo đuổi phân khúc thị phần thượng hạng, tạo lập một Khu đô thị theo phía hiện đại, bền vững và kiên cố, tìm hiểu đáp ứng yêu cầu sống sang của gia chủ.
"Sunshine Group để nhiều thời hạn và công sức để nghiên cứu và phân tích và thăm dò Thị phần miền nam, gật đầu cắt giảm lệch giá để kiến tạo dự án công trình đem lại giá trị và chất lượng sống bậc nhất", chủ đầu tư cam đoan.