Sử dụng máy tính này để xác định nhu cầu calo cá nhân của bạn.

Đi lý thuyết , chọn nhiều quả ngọt có tính kiềm hơn đã kiềm hóa body và thăng cấp sức khỏe. Tuy nhiên , chế độ ăn kiêng kiềm có rất nhiều hoa trái lành mạnh trong danh sách tạo axit có nhiều chất xơ , vitamin và khoáng chất và trung tâm cho sức khỏe tổng thể bao gồm ngũ cốc , đậu , hạt.

Tuy nhiên , ở những người dẻo dai , body sử dụng nhiều cơ chế để kiểm soát phạm vi nghiêm ngặt này , cuối cùng đảm bảo độ ph của chúng tớ luôn ổn định. .

Tuyên bố của chế độ ăn kiêng qua việc hạn chế những hoa quả này là không có cơ sở , vì các thử nghiệm chỉ ra rằng tiêu thụ những thực phẩm này không có tác dụng axit hóa body , cũng như không cản trở sự chuyển hóa canxi. Chế độ ăn kiêng kiềm là một dự định ăn uống nổi bật vào rau và trái cây tươi với mục đích bảo tồn mức độ ph tối ưu trong thân hình thức ăn nhiều kiềm.

Vật ấy dựa trên tiền đề rằng trái quả chúng ta ăn làm trở nên lạ lùng hơn độ ph của cơ thể thành axit hoặc kiềm. Mặc dù điều cốt cán cần lưu ý là thân hình có nhiều cơ chế để bảo trì độ ph chặt chẽ , bao gồm các cực kỳ trình được kiểm soát bởi phổi và thận , bài đánh giá qua chế độ ăn uống này là để cung cấp cho độc giả của chúng chúng tớ toàn bộ thực tiễn.

Trong khi kia , danh sách căn bản bao gồm cà phê và rượu vang , mà các kỹ sư dinh dưỡng chấp thuận rằng chỉ nên tiêu thụ sắp phải. Là điều này làm mất về các khoáng chất cần thiết (chẳng hạn như canxi) khi cơ thể quyết tâm bình phục điều kiện cân bằng.

Các loại cỏ cây tốt cho sức khỏe sau kia được usda khuyến nghị: 7các loại rau và các loại rau lá xám đậm (ví dụ: cải xoăn , rau bina , bông cải xanh , cải thụy sĩ , đậu xanh) trái cây (ví dụ: táo , quả mọng , dưa)ngũ cốc (ví dụ: quinoa , gạo lứt , yến mạch)thịt nạc (ví dụ: ức gà , cá , ức gà tây)đậu và các loại đậu (ví dụ: toàn bộ các loại đậu , đậu lăng , đậu hà lan)các loại hạt (ví dụ: quả óc chó , hạnh nhân , hạt hướng dương)sữa (ví dụ: sữa giảm chất béo , pho mát , sữa chua ) dầu (ví dụ: dầu ô liu , dầu bơ ) áp dụng một chế độ ăn uống dựa trên thực vật với nhiều cỏ cây và rau quả có thể giúp bạn đạt được sức khỏe khái quát và công an khỏi một số bệnh. Sự mất cân bằng này được cho là làm tăng khả năng mắc bệnh.

500 calo mỗi ngày để giảm cân , nhưng con số này đổi khác tùy theo độ tuổi , giới tính , khối lượng và mức độ hoạt động. Vật ấy đề xuất rằng trái hoa , một khi được vận chuyển hóa , đang để lại một "tro" axit hoặc kiềm trong body.

Chế độ ăn kiêng alkaline có phải là sự chọn lựa lành mạnh cho bạn?chế độ ăn kiềm nổi bật việc ăn hoa quả tươi nguyên hạt , với nhiều loại quả ngọt và rau quả và hạn chế thực phẩm chế biến sẵn. Các bộ nông nghiệp mỹ (usda) chỉ dẫn chế độ ăn uống bao gồm các khuyến nghị calo và tư vấn cho một chế độ ăn uống lành mạnh , cân đối.

6  xêm xêm nhau , ăn thịt cũng không làm thay thế độ ph của thân thể bạn. Khái niệm đến thực phẩm có tính kiềm và axit được thăng tiến vào giữa những năm 1800 với tư cách là giả thuyết tro ăn kiêng.

Usda khuyến nghị tiêu thụ khoảng 1. Những người theo dõi chế độ ăn kiêng cho rằng ăn một chế độ ăn giàu trái cây tạo kiềm có những lợi ích sức khỏe độc ​​đáo , trong khi chế độ ăn nhiều thực phẩm tạo axit làm phá vỡ mức độ ph về cơ bản của máu.

Theo những người hoan nghênh chế độ ăn kiêng kiềm , chất thải ship hóa - hoặc tro - còn lại từ cực kỳ trình bùng cháy cỏ cây ảnh hưởng thẳng qua đến độ axit hoặc kiềm của thân thể. Một ví dụ là nhiễm toan ceton do chuyển phát hóa , gây ra bởi bệnh tiểu đường , đói hoặc uống rượu và ít dính dáng đi chế độ ăn uống.

Nếu nó nằm ngoài những phạm vi đây , nó có thể gây tử vong. Thứ đó bật đèn xanh bổ sung một lượng bé protein vật nuôi và sữa trong khi giảm lượng ngũ cốc tinh chế , trang bị nhiều chất dinh dưỡng.

Máu có tính kiềm nhẹ tự nhiên với độ ph từ 7 ,36 qua 7 ,44.