THIẾT BỊ BÁO RUNG GỌI KHÁCH LẤY ĐỒ UỐNG MUA Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?
Thiết bị báo rung gọi khách được ứng dụng rộng rãi. Tại thị trường Nhật bản, Hàn Quốc, Đài Loan hay Việt Nam. Và tại nhiều quốc gia khác thì thiết bị báo rung tự phục phụ. Được rất nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng. Không chỉ bởi tính tiện lợi, mà nó còn tối ưu được chi phí nhân sự phục vụ.

Thiết bị báo rung gọi khách lấy đồ uống là gì?
Thiết bị báo rung lấy đồ uống hay còn gọi là thiết bị rung tự phục vụ là thiết bị để khách hàng tự phục vụ, nếu như bạn đã từng đến Highland Coffee chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn về hệ thống tự phục vụ này. Vậy mua mẫu thiết bị báo rung lấy đồ uống giá rẻ chất lượng tốt ở đâu? Giá bao nhiêu? Sử dụng như thế nào? và nó mang lại lợi ích gì? Hãy tham khảo những thông thông tin dưới đây để mọi khúc mắc của bạn sẽ được giải quyết.


Mua thiết bị báo rung lấy đồ uống ở đâu đảm bảo nhất?

chuonggoi.net là một trong những website phân phối thiết bị siêu thị. Và Thiết bị của hàng uy tín tại Hà Nội. Khi tham khảo sản phẩm tại đây bạn có thể được trải nghiệm dùng thử sản phẩm của tất cả các hãng sản xuất hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam như: Xprinter, Datamax, Honeywell, Zebra, Godex,… Tại chuonggoi.net cả sản phẩm cao cấp, và sản phẩm giá rẻ.


Giá thiết bị báo rung gọi khách lấy đồ uống là bao nhiêu?

Tùy từng loại thiết bị báo rung tự phục vụ có tính năng. Và đặc điểm khác nhau thì chúng sẽ có mức định giá khác nhau. Giá của bộ thiết bị báo rung tự phục vụ giao động từ 4,500,000đ đến 7,000,000đ/ bộ. Bao gồm 1 bộ trung tâm phát sóng và 10, 16 hoặc 20 thẻ báo rung.

Liên hệ trực tiếp Hotline: 0933800688 để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất . Với yêu cầu sử dụng và đáp ứng hợp lý nhất túi tiền của bạn.

Vì sao các quán cafe đông khách nên sử dụng thiết bị rung tự phục vụ này
Tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân viên phục vụ cho cửa hàng coffee, Trà sữa, Trà chanh. Phòng khám, khách sạn, nhà hàng,… Thay vì phải thuê 2 đến 4 nhân viên phục vụ bàn để phục vụ khách. Thì với 4,500,000đ bạn đã có thể sở hữu được bộ thiết bị gọi khách hàng K-20N
Để tạo lên phong cách phục vụ của quán chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Nhằm tăng sự thoải mái cho khách hàng khi không phải đứng chờ xếp thành hàng dài.
Cải thiện được chất lượng phục vụ tăng sự hài lòng cho khách. Khi khách hàng vào quán không phải đứng đợi chờ nhân viên phục vụ. Mà có thể đặt nước uống ngay và tìm chỗ ngồi lý tưởng. Khi nào đồ uống xong thẻ sẽ rung và phát sáng rất thuận tiện cho nhà quản lý. Sẽ làm khách hàng hài lòng hơn.


Toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất. Về thiết bị báo rung lấy đồ uống mà chuonggoi.net nêu trên. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nhất về thiết bị gọi khách hàng tự phục vụ.

Nguồn : https://chuonggoi.net/thiet-bi-bao-r...gia-bao-nhieu/